[ccpw id="5"]

HomeTin tức tiền điện tửAltcoinXRP vượt qua Ethereum để trở thành Altcoin phổ biến nhất Hàn...

XRP vượt qua Ethereum để trở thành Altcoin phổ biến nhất Hàn Quốc

  • XRP vượt qua Ethereum để trở thành lựa chọn giao dịch tiền điện tử phổ biến ở Hàn Quốc.
  • Dữ liệu cho thấy hơn 20% người giao dịch ở độ tuổi 20 tương tác với token, mức cao nhất so với bất kỳ nhóm tuổi nào trong cả nước.
  • Chuyên gia về tiền điện tử Hàn Quốc cho biết xu hướng này cho thấy các nhà giao dịch hiện đang lựa chọn đầu tư vào tiền điện tử ngắn hạn.

XRP, loại tiền điện tử xếp hạng thứ năm trên thế giới , đã soán ngôi Ethereum, loại tiền điện tử lớn thứ hai thế giới, trở thành loại tiền thay thế phổ biến nhất ở Hàn Quốc. Theo một báo cáo của hãng tin Hàn Quốc , người dùng tiền điện tử ở nước này hiện ưa thích XRP như một lựa chọn đầu tư hơn các loại tiền thay thế khác như Ethereum.

Dựa trên dữ liệu từ sàn giao dịch tiền điện tử Bitsum của Hàn Quốc, báo cáo cho thấy xu hướng đầu tư ở các nhóm tuổi khác nhau trong nước. Đáng chú ý, các nhà đầu tư ở độ tuổi 20 được đánh giá là những nhà giao dịch tiền điện tử tích cực nhất trong nước. Theo báo cáo, XRP là lựa chọn altcoin phổ biến trong nhóm tuổi này, với hơn 20% nhà giao dịch trong danh mục này chọn mã thông báo.

Các nhà giao dịch ở độ tuổi 30 và 50 cũng là những người sử dụng XRP nhiều. Đặc biệt, 14,9% nhà giao dịch ở độ tuổi 50 và 17% ở độ tuổi 30 giao dịch XRP thường xuyên. Hơn nữa, 13,8% nhà giao dịch từ 60 tuổi trở lên coi token là một lựa chọn đầu tư tốt. Ngoài ra, 11,8% nhà giao dịch ở độ tuổi bốn mươi tương tác với XRP.

Phản ứng với xu hướng XRP, Kim Dong-hwan, Giám đốc điều hành của một công ty tiền điện tử có trụ sở tại Hàn Quốc, cho biết xu hướng này cho thấy danh mục đầu tư của các nhà giao dịch trong nước được thúc đẩy bởi lợi nhuận ngắn hạn thay vì đầu tư dài hạn. Ông nói thêm rằng sự quan tâm cao đến XRP cho thấy các nhà giao dịch phản ứng nhiều hơn với các vấn đề ngắn hạn hơn là có tầm nhìn dài hạn về thị trường.

Trong khi đó, XRP đã phải vật lộn để lấy lại phong độ tích cực mà nó đã trải qua một tuần trước. Sự suy thoái thị trường gần đây và các cập nhật từ vụ kiện SEC-Ripple đã ảnh hưởng đến token.

Mặc dù Ripple vẫn khẳng định rằng công ty độc lập với XRP nhưng tin tức xung quanh nó vẫn tiếp tục tác động đến token. Tại thời điểm viết bài, token đã chứng kiến ​​mức tăng nhẹ trong 24 giờ với mức tăng 0,42%, dữ liệu từ CoinMarketCap tiết lộ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Tức Mới Nhất

Hướng dẫn săn airdrop trên hệ sinh thái Solana giúp bạn có thể kiếm hàng ngàn đô trong tương lai

Hướng dẫn săn #Airdrop trên mạng SOL. Chi phí 0.3 SOL Target: 10 - 50 SOL Thời gian làm 5 phút. Sau đây chúng ta...

Hướng dẫn săn Airdrop dự án Berachain Raise được 42 triệu đô từ các quỹ đầu tư lớn

Dự án Berachain là gì ? Berachain là dự án được thiết kế để cho phép người dùng đặt cọc token của họ và cung cấp...

Hướng dẫn săn airdrop dự án MIND Network với chi phí 0đ.

• Mind Network là một mạng lưới toàn bộ mã hóa được xây dựng trên một khung ghiên động độc quyền được bảo kê bằng...

Hướng dẫn săn Airdrop với dự án Arbitrum Stylus

"Arbitrum Stylus" của @OffchainLabs hướng đến việc trở nên nhanh hơn và có khả năng mở rộng cao hơn so với Arbitrum hiện tại thông...

Tin tức nổi bật