Rất nhiều điều đen tối và chưa từng có trong FriendTech: Influencer

0

 

  • Ben Armstrong tuyên bố có “rất nhiều điều đen tối và chưa từng xảy ra” trong FriendTech.
  • Armstrong tin rằng mặc dù FriendTech đã bác bỏ những tuyên bố về dữ liệu bị rò rỉ nhưng những mối nguy hiểm vẫn tồn tại.
  • Nhà phân tích cũng thông báo cho những người theo dõi mình rằng anh ấy đang bảo vệ họ bằng cách chia sẻ thông tin này.

Người có ảnh hưởng về tiền điện tử Ben Armstrong đã chia sẻ ý kiến ​​của mình về ứng dụng SocialFi FriendTech, dự án kinh doanh mới nhất trong không gian Web3. “Mọi người có ảnh hưởng đều đang quảng bá nó. Tôi định… Nhưng có rất nhiều điều đen tối và chưa từng xảy ra,” Armstrong cảnh báo trong chủ đề Twitter mới nhất của mình.

 

Armstrong bắt đầu chủ đề bằng các báo cáo gần đây liên quan đến vi phạm bảo mật tại FriendTech dẫn đến rò rỉ dữ liệu của hơn 101.000 tài khoản. Tuy nhiên, FriendTech đã phản hồi lại những tin đồn nói rằng chỉ có ai đó tìm kiếm API công khai của họ mới cho thấy mối liên hệ giữa địa chỉ ví công khai và tên người dùng Twitter công khai.

“Nó giống như nói rằng ai đó đã tấn công bạn bằng cách xem nguồn cấp dữ liệu Twitter công khai của bạn,” FriendTech nói thêm rằng The Block, cơ quan truyền thông đã chia sẻ tin tức này, đã vô trách nhiệm trong việc đưa tin của mình.

Tuy nhiên, Armstrong nhấn mạnh rằng phản hồi của FriendTech không đủ đảm bảo rằng tất cả các nhà đầu tư đều an toàn. “Khi [sic] dữ liệu bị loại bỏ, tin tặc có thể xác định vị trí tay cầm Twitter của bạn và nhắm mục tiêu đến bạn bằng các tin nhắn trực tiếp được cá nhân hóa. Chúng trông thật đến mức hầu hết các bạn đều có thể yêu nó. Gần đây, nhiều quảng cáo airdrop công nghệ giả mạo về người bạn cũng đang chạy trên Twitter. Hãy lưu ý,” Armstrong cảnh báo.

Đối với những người theo dõi mình, nhà phân tích sau đó đặt ra câu hỏi về kết quả tiềm ẩn nếu email của họ bị rò rỉ. Armstrong giải thích rằng tin tặc có thể gửi các email lừa đảo thực tế khiến email đó có vẻ như đến từ FriendTech.

Khi họ có quyền kiểm soát email của bạn, họ có thể lấy Instagram hoặc Twitter của bạn, bất cứ thứ gì. Và có thể đăng một hành vi lừa đảo tương tự lên mạng xã hội của bạn để gài bẫy ngày càng nhiều người. Với điều này, họ cũng có thể có quyền truy cập vào ảnh và video của bạn mà bạn không muốn chia sẻ với mọi người.”<

Armstrong kêu gọi những người theo dõi mình thu hồi quyền truy cập của FriendTech vào tài khoản Twitter của họ bằng cách nhấp vào tính năng Bảo mật trong Cài đặt Twitter. Anh ấy cũng nhấn mạnh rằng mục đích chính của anh ấy đằng sau chủ đề thông tin này là để đảm bảo an toàn cho những người theo dõi anh ấy. Điều thú vị là bản thân Armstrong đã nhiều lần bị buộc tội lừa đảo.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here