XRP không thể sánh được với mức phục hồi của BTC trong 24 giờ qua

0
  • Người đam mê tiền điện tử Bill Morgan đã tweet hôm nay rằng XRP không thể phục hồi mạnh mẽ như BTC.
  • Tại thời điểm viết bài, CoinMarketCap chỉ ra rằng XRP đã giảm 1,77% trong khi BTC tăng 0,08%.
  • Giá XRP đang nằm trên đường xu hướng tích cực đã hình thành trên biểu đồ của nó trong 2 tuần qua.

Người đam mê tiền điện tử Bill Morgan, đã tiết lộ trong một tweet hôm nay rằng giá Ripple (XRP) đã có thể phục hồi nhẹ trong 24 giờ qua. Trong thời gian này, Bitcoin (BTC) và phần còn lại của thị trường altcoin cũng có xu hướng tương tự. Tuy nhiên, ông lưu ý rằng các altcoin ghi nhận mức tăng yếu hơn và nhanh hơn so với đồng tiền dẫn đầu thị trường.

Vào thời điểm viết bài, CoinMarketCap chỉ ra rằng giá BTC đã tăng 0,08%. Sau đó, tiền điện tử đã được đổi chủ ở mức 25.803,23 USD vào thời điểm báo chí. Mặt khác, XRP đã giảm 1,77%.

Từ quan điểm kỹ thuật, giá XRP đã đi theo đường xu hướng tích cực trên biểu đồ hàng ngày trong hai tuần qua. Do đó, nếu đường xu hướng này bị vi phạm, nó có thể báo hiệu sự kết thúc của xu hướng tăng giá ngắn hạn đối với XRP và có khả năng giá XRP có thể kiểm tra mức hỗ trợ ngay lập tức ở mức 0,4715 USD trong vài ngày tới.

Nếu áp lực bán tiềm năng này vẫn tiếp tục, giá XRP cũng có thể phải đối mặt với nguy cơ giảm xuống mức hỗ trợ quan trọng là 0,4235 USD trong tuần tới. Tuy nhiên, nếu giá của XRP cố gắng đóng nến hàng ngày trên đường EMA 9 ngày, nằm ở khoảng 0,4940 USD, trong vòng 48 giờ tới, điều đó có thể phủ nhận triển vọng giảm giá.

Trong trường hợp như vậy, giá XRP có thể cố gắng biến mức kháng cự ở mức 0,5380 USD thành hỗ trợ. Hơn nữa, việc tiếp tục hỗ trợ mua có thể đẩy giá token chuyển tiền lên tới 0,5890 USD trong tuần tiếp theo.

Các nhà đầu tư và nhà giao dịch nên lưu ý rằng động lực ngắn hạn có lợi cho phe gấu khi xem xét vị thế mua XRP. Thứ nhất, đường EMA 9 ngày được định vị ở mức giảm bên dưới đường EMA 20 ngày.

Ngoài ra, có một tín hiệu kỹ thuật giảm giá đáng chú ý trên biểu đồ hàng ngày của XRP khi đường RSI hàng ngày cắt xuống dưới đường SMA SMA trong 48 giờ giao dịch vừa qua. Những tín hiệu kỹ thuật này cho thấy khả năng giá XRP sẽ giảm trong 24-48 giờ tới.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here