XRP bị xóa khỏi Danh sách Chứng khoán của SEC; Cộng đồng tiền điện tử ăn mừng

0
  • Luật sư John Deaton bày tỏ sự vui mừng khi loại bỏ XRP khỏi danh sách chứng khoán SEC mới nhất của Coingecko.
  • CTO của Ripple David “JoelKatz” Schwartz cũng phản ứng tích cực với tin tức này.
  • CoinMarketCap chỉ ra rằng XRP được giao dịch ở mức $0,6477 sau khi tăng 3,08% trong ngày qua.

Bày tỏ sự phấn khích về việc XRP bị xóa khỏi danh sách chứng khoán SEC mới nhất trên Coingecko, luật sư Pro-XRP John Deaton đã tweet, “Hôm nay: Không có trong danh sách: XRP.” Người ủng hộ đã so sánh sự phát triển này với cách nó bắt đầu cách đây ba năm khi SEC tuyên bố rằng Ripple đã bán hơn 14,6 tỷ đơn vị tài sản kỹ thuật số “bảo mật”.

 

Đầu tuần này, Coingecko, nền tảng theo dõi giá tiền điện tử, đã mở một danh sách các mã thông báo được SEC liệt kê là chứng khoán. Có tổng cộng 48 token trong danh sách này, bao gồm BNB, ADA, SOL, TRX, MATIC, TON, BUSD, ATOM, FIL, ICP, NEAR, ALGO, SAND, AXS, MANA, FLOW, CHZ và BTT.

Giám đốc công nghệ của Ripple, David “JoelKatz” Schwartz đã phản hồi tích cực với sự thừa nhận này, nói rằng, “Không có trong danh sách: Những vườn cam Hải ly sống Biên lai kho cho thùng rượu whisky XRP. Đây là một tài liệu tham khảo hài hước về một số mặt hàng khác mà SEC đã từng cố gắng đặt dưới sự kiểm soát theo quy định của mình.

Đầu tháng này, Deaton tiết lộ rằng ông tin rằng các quan chức cấp cao của SEC đã bất đồng về những việc cần làm liên quan đến kết quả của vụ việc. Nhiều luật sư và chuyên gia về tiền điện tử trong lĩnh vực này vẫn đang suy đoán về các hành động trong tương lai của SEC và về khả năng kháng cáo.

Người biện hộ James Murphy tuyên bố rằng SEC có thể nộp đơn kháng cáo giữa các bên trong vụ việc gây tranh cãi. Trong khi đó, Jack McDonald, Giám đốc điều hành của PolySign, lập luận rằng vì sự phân nhánh của trường hợp này có thể không tốt cho SEC, nên họ có thể cố gắng đóng hộp XRP và nói rằng phán quyết của XRP rất cụ thể và không có nghĩa là bao gồm hệ sinh thái rộng lớn hơn.

Vào thời điểm báo chí, CoinMarketCap chỉ ra rằng XRP được giao dịch ở mức 0,6477 đô la sau khi nó đã tăng 3,08% trong ngày qua. Với mức vốn hóa thị trường là $34.173.024.666, XRP chiếm vị trí thứ năm trong danh sách mã thông báo của CoinMarketCap.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here