[ccpw id="5"]

HomeTin TứcNgười đứng đầu Fundstrat Sean Farrell nghĩ rằng giá BTC có thể...

Người đứng đầu Fundstrat Sean Farrell nghĩ rằng giá BTC có thể tăng lên 180.000 đô la sau khi Bitcoin giảm một nửa vào năm 2024

Vào ngày 10 tháng 8, Sean Farrell (Sean Farrell), người đứng đầu chiến lược tài sản kỹ thuật số của Fundstrat, đã giải thích trong một báo cáo của nhà đầu tư rằng với sự háo hức chờ đợi đèn xanh, Bitcoin ( BTC ) hàng ngày sẽ có số dư khai thác hiện tại là 25 triệu đô la phần thưởng và nhu cầu hàng ngày tương đương có thể trải qua những thay đổi đáng kể. Các quỹ giao dịch trao đổi bitcoin (ETF).

Dự báo của Fundstrat và Farrell tuân theo dự báo vào giữa tháng 7 của gã khổng lồ ngân hàng Standard Chartered, dự báo bitcoin sẽ đạt 120.000 đô la vào cuối năm 2024. Phân tích của Farrell chỉ ra rằng Bitcoin ETF có thể tăng nhu cầu hàng ngày thêm 100 triệu đô la và halving sắp tới sẽ khiến nhu cầu hàng ngày của Bitcoin ETF tăng thêm 100 triệu đô la. Cắt giảm phần thưởng khai thác hàng ngày xuống chỉ còn 12 triệu đô la.

“[Với sự ra mắt của ETF bitcoin giao ngay] nhu cầu hàng ngày sẽ là 125 triệu đô la, trong khi nguồn cung hàng ngày chỉ là 25 triệu đô la. Giá cân bằng tiềm ẩn cần phải tăng để nguồn cung hàng ngày phù hợp với nhu cầu hàng ngày. Phân tích cân bằng cho thấy giá thanh lý là 140.000 đô la đến 180.000 đô la trước khi giảm một nửa vào tháng 4 năm 2024,” Farrell giải thích.

Ngoài ra, Fundstrat kỳ vọng rằng Blackrock Bitcoin ETF có tiềm năng trở thành một trong những quỹ ETF quan trọng nhất từ ​​trước đến nay, với dòng vốn năm đầu tiên có khả năng vượt qua mức 36 tỷ USD của QQQ ETF. Công ty tin rằng tài sản Bitcoin ETF có thể vượt qua ETF kim loại quý (mức vốn hóa thị trường 230 tỷ đô la) và “cuối cùng trở thành một danh mục hơn 300 tỷ đô la”.

Tuy nhiên, sự chấp thuận của ETF bitcoin giao ngay có thể dẫn đến thao túng, tương tự như các cáo buộc chống lại ETF kim loại quý như GLD và SLV. Bitcoin ETF được hỗ trợ vật lý dự kiến ​​sẽ tăng mức độ chấp nhận và giá của tiền điện tử. Nhưng nó có khả năng mô phỏng GLD và SLV, cho phép quản lý các vị trí tương lai bằng cách sử dụng cái gọi là nguồn cung cấp BTC giả. Khi giá tăng quá nhanh, nguồn cung bitcoin ảo này có thể bị bán phá giá để đẩy giá toàn cầu xuống.

Fundstrat đã dự đoán giá BTC tăng sáu con số trong một thời gian, mặc dù những dự đoán táo bạo đó vẫn chưa thành hiện thực. Trở lại vào tháng 5 năm 2021, David Grider, giám đốc chiến lược tài sản kỹ thuật số của công ty, đã tự tin khẳng định rằng giá bitcoin mục tiêu là “100.000 đô la cho mỗi bitcoin” vẫn “không thay đổi”. Ông còn hình dung Ethereum ( ETH ) có quy mô lên tới 10.000 đô la. Nhìn lại bối cảnh tiền điện tử rộng lớn hơn, Grider đã dự đoán hai năm trước rằng toàn bộ nền kinh tế tiền điện tử sẽ tăng tốc hướng tới cột mốc “5 nghìn tỷ đô la” đáng kinh ngạc.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Tức Mới Nhất

Hướng dẫn săn airdrop trên hệ sinh thái Solana giúp bạn có thể kiếm hàng ngàn đô trong tương lai

Hướng dẫn săn #Airdrop trên mạng SOL. Chi phí 0.3 SOL Target: 10 - 50 SOL Thời gian làm 5 phút. Sau đây chúng ta...

Hướng dẫn săn Airdrop dự án Berachain Raise được 42 triệu đô từ các quỹ đầu tư lớn

Dự án Berachain là gì ? Berachain là dự án được thiết kế để cho phép người dùng đặt cọc token của họ và cung cấp...

Hướng dẫn săn airdrop dự án MIND Network với chi phí 0đ.

• Mind Network là một mạng lưới toàn bộ mã hóa được xây dựng trên một khung ghiên động độc quyền được bảo kê bằng...

Hướng dẫn săn Airdrop với dự án Arbitrum Stylus

"Arbitrum Stylus" của @OffchainLabs hướng đến việc trở nên nhanh hơn và có khả năng mở rộng cao hơn so với Arbitrum hiện tại thông...

Tin tức nổi bật