[ccpw id="5"]

HomeTin TứcVốn hóa thị trường thực tế của ETH đạt mức cao nhất...

Vốn hóa thị trường thực tế của ETH đạt mức cao nhất trong 8 tháng

Glassnode Alerts, nền tảng theo dõi trên chuỗi, đã tiết lộ trong một tweet ngày hôm nay rằng giới hạn thực tế cho Ethereum (ETH) đã đạt mức cao nhất trong 8 tháng gần đây. Theo bài đăng, giới hạn thực tế của nhà lãnh đạo altcoin đạt $181.606.579.492,76.

 

Trong khi đó, giá của ETH đang cố gắng thách thức một mức giá đáng kể vào thời điểm viết bài. Nếu ETH có thể đóng nến hàng ngày hôm nay trên 1.850 đô la, thì nó có thể tiếp tục tăng lên 1.980 đô la trong vòng 2 tuần tới. Xác nhận của luận điểm tăng giá này sẽ là khi giá của tiền điện tử phá vỡ và đóng nến hàng ngày, trên đường EMA 20 ngày ở khoảng $1854,62.

Tuy nhiên, nếu giá của altcoin mất đi sự hỗ trợ của đường EMA 9 ngày ở khoảng $1.848,76 trong 48 giờ tới, thì rất có thể nó sẽ quay trở lại để kiểm tra đường xu hướng tích cực trên biểu đồ của nó trong khoảng từ $1.829,35 đến $1.840. Việc phá vỡ dưới đường này sẽ khiến ETH có nguy cơ giảm mạnh xuống còn $1690 trong vài tuần tới.

Các nhà đầu tư và thương nhân có thể muốn theo dõi đường 9 EMA và 20 EMA trên biểu đồ hàng ngày của ETH trong vài ngày tới. Vào thời điểm viết bài, đường EMA ngắn hơn được định vị giảm bên dưới đường 20 EMA – báo hiệu rằng động lượng ngắn hạn đang có lợi cho người bán. Tuy nhiên, điều này có thể thay đổi do biên độ giữa hai chỉ báo kỹ thuật đang thu hẹp.

Nếu đường EMA 9 ngày trên biểu đồ của ETH có thể tăng mạnh vượt qua đường EMA 20 ngày, thì ETH sẽ có động lực cần thiết để tăng lên $1980 trong vài tuần tới. Vào thời điểm báo chí, CoinMarketCap chỉ ra rằng giá của ETH hầu như không thay đổi trong 24 giờ qua – chỉ ghi nhận mức tăng 0,01% trong khoảng thời gian này. Sau đó, ETH được giao dịch ở mức $1.847,98 vào thời điểm viết bài.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Tức Mới Nhất

Hướng dẫn săn airdrop trên hệ sinh thái Solana giúp bạn có thể kiếm hàng ngàn đô trong tương lai

Hướng dẫn săn #Airdrop trên mạng SOL. Chi phí 0.3 SOL Target: 10 - 50 SOL Thời gian làm 5 phút. Sau đây chúng ta...

Hướng dẫn săn Airdrop dự án Berachain Raise được 42 triệu đô từ các quỹ đầu tư lớn

Dự án Berachain là gì ? Berachain là dự án được thiết kế để cho phép người dùng đặt cọc token của họ và cung cấp...

Hướng dẫn săn airdrop dự án MIND Network với chi phí 0đ.

• Mind Network là một mạng lưới toàn bộ mã hóa được xây dựng trên một khung ghiên động độc quyền được bảo kê bằng...

Hướng dẫn săn Airdrop với dự án Arbitrum Stylus

"Arbitrum Stylus" của @OffchainLabs hướng đến việc trở nên nhanh hơn và có khả năng mở rộng cao hơn so với Arbitrum hiện tại thông...

Tin tức nổi bật