[ccpw id="5"]

HomeTin TứcGiá của IMX giảm khi nhóm của nó yêu cầu 23,87 triệu...

Giá của IMX giảm khi nhóm của nó yêu cầu 23,87 triệu mã thông báo hôm nay

Nền tảng theo dõi mã thông báo, Mở khóa mã thông báo, đã tiết lộ trong một tweet vào đầu ngày hôm nay rằng nhóm của Immutable (IMX) đã yêu cầu 23,87 triệu mã thông báo IMX, ước tính trị giá 17,1 triệu đô la, trong vài giờ qua. Theo bài đăng, ví đã xác nhận quyền sở hữu mã thông báo IMX hiện đang nắm giữ 595 triệu IMX, trị giá khoảng 425,5 triệu USD.

 

 

Trong ngày giao dịch vừa qua, giá của IMX đã giảm 0,82%, theo CoinMarketCap. Do đó, altcoin này được giao dịch ở mức $0,7122 vào thời điểm báo chí. Biến động giá tiêu cực này dẫn đến giao dịch IMX gần với mức thấp nhất trong 24 giờ là 0,7114 đô la so với mức cao hàng ngày là 0,7259 đô la.

Cùng với việc giảm giá, IMX cũng giảm khối lượng giao dịch hàng ngày. Vào thời điểm viết bài, khối lượng giao dịch của tiền điện tử ở mức 11.749.444 USD, thấp hơn 24,83% so với chu kỳ 24 giờ trước đó.

Giá của IMX đã có xu hướng giảm mạnh trong tuần qua. Trong thời gian này, altcoin đã giảm từ mức cao $0,8029 xuống giao dịch ở mức hiện tại. Giá của IMX cũng đã giảm xuống dưới các đường EMA 9 ngày, 20 ngày và 50 ngày trong thời gian này và tiếp tục giao dịch dưới 3 chỉ báo kỹ thuật chính tại thời điểm viết bài.

Các nhà đầu tư và thương nhân sẽ muốn lưu ý các cờ kỹ thuật giảm giá đáng kể đã được kích hoạt trên biểu đồ hàng ngày của IMX trong vài ngày qua. Thứ nhất, đường EMA 9 ngày cắt xuống dưới đường EMA 20 ngày, điều này cho thấy IMX đã bước vào chu kỳ giảm giá ngắn hạn.

Hơn nữa, đường EMA 20 ngày cắt xuống dưới đường EMA 50 ngày. Điều này báo hiệu rằng IMX cũng đã bước vào chu kỳ giảm giá trung hạn. Nếu những cờ này được xác thực, giá của altcoin có thể giảm xuống còn $0,6790 trong tuần tới.

Mặt khác, một cây nến hàng ngày đóng cửa trên đường EMA 50 ngày ở khoảng $0,7371 sẽ làm mất hiệu lực luận điểm giảm giá. Trong trường hợp này, giá của tiền điện tử có thể tăng lên mức kháng cự chính tiếp theo là $0,8485.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Tức Mới Nhất

Hướng dẫn săn airdrop trên hệ sinh thái Solana giúp bạn có thể kiếm hàng ngàn đô trong tương lai

Hướng dẫn săn #Airdrop trên mạng SOL. Chi phí 0.3 SOL Target: 10 - 50 SOL Thời gian làm 5 phút. Sau đây chúng ta...

Hướng dẫn săn Airdrop dự án Berachain Raise được 42 triệu đô từ các quỹ đầu tư lớn

Dự án Berachain là gì ? Berachain là dự án được thiết kế để cho phép người dùng đặt cọc token của họ và cung cấp...

Hướng dẫn săn airdrop dự án MIND Network với chi phí 0đ.

• Mind Network là một mạng lưới toàn bộ mã hóa được xây dựng trên một khung ghiên động độc quyền được bảo kê bằng...

Hướng dẫn săn Airdrop với dự án Arbitrum Stylus

"Arbitrum Stylus" của @OffchainLabs hướng đến việc trở nên nhanh hơn và có khả năng mở rộng cao hơn so với Arbitrum hiện tại thông...

Tin tức nổi bật