[ccpw id="5"]

HomeTin TứcUniswap sa thải nhà phát triển bị cáo buộc bòn rút 25...

Uniswap sa thải nhà phát triển bị cáo buộc bòn rút 25 nghìn đô la trong Memecoin Rugpull

Một nhân viên nổi bật của Uniswap , sàn giao dịch phi tập trung phổ biến nhất, đã bị cáo buộc lừa đảo tiền điện tử. Trong một tweet gần đây, UniswapVillain có biệt danh đã thông báo cho cộng đồng tiền điện tử rằng AzFlin, một nhà phát triển Uniswap, đã thực hiện một dự án meme coin vài giờ sau khi tạo nó. 

Dự án meme coin được đề cập là FrensTech (FRENS). UniswapVillain lưu ý rằng AzFlin đã hỗ trợ dự án FrensTech bằng cách rút lại hỗ trợ mà anh ấy đã thêm trước đó để cho phép giao dịch đồng FRENS.

 

 

Cụ thể, sau khi tích lũy 14 token Ethereum (ETH) dưới dạng phí, trị giá hơn 25.800, AzFlin bị cáo buộc đã loại bỏ tính thanh khoản và rút số tiền tích lũy được. Nhà phát triển đã thực hiện hành động gian lận thông qua Giao thức Hop, một cầu nối phi tập trung cho phép người dùng chuyển mã thông báo giữa các chuỗi khối khác nhau. 

Hơn nữa, UniswapVillain đã đề cập rằng nhà phát triển không chỉ loại bỏ tính thanh khoản khỏi dự án meme. Anh ấy lưu ý rằng AzFlin đã bán đồng đều số tiền mà anh ấy đã rút thanh khoản. UniswapVillain nhấn mạnh rằng tình hình đặc biệt đáng lo ngại vì AzFlin và mối liên hệ của anh ta với Uniswap đã được công khai. 

Phản ứng của CEO Uniswap

Hayden Adams, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Uniswap, đã đến X (fka Twitter) để phản ứng về tình huống liên quan đến nhân viên dưới quyền của anh ta. Adams tuyên bố rằng công ty đã sa thải AzFlin. Giám đốc điều hành cho biết hành vi của AzFlin không phù hợp với chính sách hoạt động của công ty. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Tức Mới Nhất

Hướng dẫn săn airdrop trên hệ sinh thái Solana giúp bạn có thể kiếm hàng ngàn đô trong tương lai

Hướng dẫn săn #Airdrop trên mạng SOL. Chi phí 0.3 SOL Target: 10 - 50 SOL Thời gian làm 5 phút. Sau đây chúng ta...

Hướng dẫn săn Airdrop dự án Berachain Raise được 42 triệu đô từ các quỹ đầu tư lớn

Dự án Berachain là gì ? Berachain là dự án được thiết kế để cho phép người dùng đặt cọc token của họ và cung cấp...

Hướng dẫn săn airdrop dự án MIND Network với chi phí 0đ.

• Mind Network là một mạng lưới toàn bộ mã hóa được xây dựng trên một khung ghiên động độc quyền được bảo kê bằng...

Hướng dẫn săn Airdrop với dự án Arbitrum Stylus

"Arbitrum Stylus" của @OffchainLabs hướng đến việc trở nên nhanh hơn và có khả năng mở rộng cao hơn so với Arbitrum hiện tại thông...

Tin tức nổi bật