Trong bối cảnh Bitcoin (BTC) đạt 30 nghìn đô la, Cục Dự trữ Liên bang có thể kích hoạt đợt tăng giá 200 tỷ đô la

0

Nổi bật là một trong những tài sản thành công nhất vào năm 2023 và khi Bitcoin (BTC) đã đạt 30 nghìn đô la, một nhà phân tích tin rằng Cục Dự trữ Liên bang có thể kích hoạt đợt tăng giá 200 tỷ đô la. Hơn nữa, Bloomberg đã báo cáo kỳ vọng của Michael Novogratz về sự phát triển sắp xảy ra vào cuối năm nay.

Dự đoán được đưa ra sau khi dự báo của Bank of America về đợt tăng giá Bitcoin có khả năng tiếp tục. Sau đó, khi tiền điện tử lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường tiếp tục quỹ đạo hiện tại, tiềm năng chuyển động đi lên có thể mang lại lợi ích to lớn cho ngành.

Dự trữ Liên bang

Bitcoin sẵn sàng cho sự bùng nổ do FED hỗ trợ?

Sau mùa đông tiền điện tử khủng khiếp kéo dài vào năm 2022, chắc chắn nhiều người đã đặt nhiều kỳ vọng vào năm tới. Cụ thể, khi FTX sụp đổ và ngành công nghiệp cảm thấy chìm trong tình trạng mong manh, sự xuất hiện của năm 2023 mang theo vô số sự phấn khích.

Tuy nhiên, sự phấn khích đó chủ yếu được mang lại bởi hiệu suất của loại tiền điện tử nổi bật nhất trên thị trường. Giờ đây, khi Bitcoin (BTC) đã đạt 30.000 đô la, một nhà phân tích kỳ vọng Cục Dự trữ Liên bang sẽ kích hoạt đợt tăng giá 200 tỷ đô la cho tài sản kỹ thuật số này, theo Forbes .

bitcoin btc dự trữ liên bang liên bang đô la usd

Sau đó, nhà đầu tư tiền điện tử Michael Novogratz nói với Bloomberg rằng ông hy vọng Fed sẽ kích hoạt sự phát triển vào cuối năm nay. Hơn nữa, gốc rễ của dự báo lạc quan dường như là kỳ vọng rằng Fed sẽ chấm dứt chiến dịch tăng lãi suất kéo dài cả năm của họ.

Novogratz cho biết: “Các nhà giao dịch rõ ràng nhất đã, đang và sẽ tiếp tục mua vàng, mua đồng euro, mua Bitcoin, mua Ethereum – những tài sản này sẽ hoạt động tốt với việc Fed ngừng tăng giá và chữa trị”.

Tuy nhiên, viễn cảnh này cản trở Fed cuối cùng lựa chọn chấm dứt việc tăng lãi suất trong bối cảnh tỷ lệ lạm phát có khả năng phục hồi. Ngược lại, vẫn có khả năng họ không ban hành lệnh tạm dừng như vậy. Cụ thể, khi nền kinh tế dường như vẫn đang phải chống lại lạm phát đang diễn ra. Tuy nhiên, khi một cuộc khủng hoảng ngân hàng vẫn còn là một thực tế, các lựa chọn và kết quả có vẻ nghiệt ngã vào thời điểm này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here