Bản cập nhật Ethereum Thượng Hải đã chính thức hoạt động

0

Như hầu hết những người theo dõi thế giới tiền điện tử, bản cập nhật Thượng Hải rất được mong đợi của Ethereum đã chính thức ra mắt. Hơn nữa, sự phát triển đã được lên kế hoạch đến vào tối thứ Tư và sẽ cho phép rút Ethereum đã đặt cọc trước đó trên mạng lần đầu tiên.

Đã có một số suy đoán rằng sự xuất hiện của bản nâng cấp có thể có tác động tiêu cực đến giá trong thời gian ngắn. Ngược lại, việc triển khai nó biểu thị một loạt các cải tiến công nghệ cho Mạng Ethereum.

Nâng cấp ETH Thượng Hải đi vào hoạt động

Bước cuối cùng rất được mong đợi trong mạng chuyển từ cơ chế đồng thuận bằng chứng công việc (PoW) sang bằng chứng cổ phần (PoS) đã đến. Cụ thể, bản cập nhật Ethereum Thượng Hải được chờ đợi trong hồi hộp đã chính thức đi vào hoạt động.

Mô hình PoS là một phương pháp tối ưu hơn liên quan đến hiệu quả năng lượng. Hơn nữa, nó xác minh các giao dịch tiền điện tử với các trình xác thực được chọn ngẫu nhiên dựa trên ETH đã đặt cọc. Ngoài ra, chức năng rút tiền là chức năng chính của bản cập nhật mạng hai phần, Shanghai và Capella.

“Điều này cho phép ETH đã đặt cược trước đó được gửi vào tài khoản lớp thực thi, đóng vòng lặp về tính thanh khoản đặt cược,” Mạng cho biết. Sau đó, lưu ý rằng thời gian khóa đã kết thúc, người dùng có thể tự do đặt cược ETH của riêng họ và hơn thế nữa.

Ngược lại, cập nhật Beacon Chain đồng thời, được gọi là Capella, đã xảy ra. Do đó, đây là một yêu cầu để Bản cập nhật Thượng Hải cuối cùng cũng đến. Cùng với nhau, cả hai nâng cấp đã đi vào hoạt động để kích hoạt tính năng rút tiền mới được phát triển.

Ethereum đã lưu ý rằng cách tiếp cận mới để rút tiền đặt cược không cần thiết phải gửi các giao dịch yêu cầu rút một lượng ETH cụ thể. Do đó, không yêu cầu phí giao dịch, vì việc rút tiền không cạnh tranh để giành được không gian khối lớp thực thi

Cuối cùng, Ethereum tuyên bố rằng có thể xử lý tối đa 16 lần rút tiền trong một khối. Ngoài ra, có thể xử lý 115.200 lần rút tiền từ trình xác thực vào một ngày nhất định. Sau đó, mạng dự đoán rằng phép tính sẽ tương đương với 400.000 mất 3,5 ngày để hoàn thành và 800.000 mất 7 ngày.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here