SuperFarm (SUPER)- Tự tin thay đổi để dẫn đầu hay chỉ là lời nói suông?

0
"SuperFarm cam kết đổi mới và là đầu tàu trong NFTs.”
Elliot Wainman
Co-Founder & CEO

Elliot Wainman, một nhà phân tích, đồng thời là nhà sáng lập và đảm nhiệm chức vụ CEO của SuperFarm. Được biết đến như người đã tiết lộ các altcoin hàng đầu bị định giá thấp với tiềm năng tăng trưởng lớn trong tương lai (MATIC, SOL, RAY) trong thời gian gần đây.

Vậy SuperFarm (SUPER) là gì?

Nền tảng SuperFarm ra mắt vào ngày 31 tháng 3 năm 2021, với NFT Drops và NFT Launchpad. SuperFarm hay được biết đến là SUPER là một nền tảng giao thức tài chính phi tập trung  (DeFi)  được xây dựng để tạo điều kiện thuận lợi cho việc tung ra các token không thể thay thế (Non-fungible token).

Đặc biệt, SUPER đúng như tên gọi, tự tạo sân chơi riêng của bản thân mình bằng việc sỡ hữu thị trường NFT riêng. Qua đó, vừa khiến cho nhà sáng tạo trực tiếp kiếm tiền từ đó, vừa tối đa hóa trải nghiệm người dùng.

Điều làm nên sự khác biệt của SUPER:

SuperFarm xây dựng một hệ sinh thái NFT chú trọng vào nền tảng và giao diện người dùng. Thử thách lớn nhất mà SuperFarm đặt ra là biến DeFi và NFT trở nên thân thiện bằng cách xây dựng tiện ích và cung cấp nền tảng cho NFT Farming. Điều này cho phép mọi người có thể dễ dàng tạo, triển khai, hoặc bán, nói cách khác, mọi người có toàn quyền truy cập và sử dụng.

Cách thức hoạt động của SuperFarm là liên kết hệ sinh thái tiền điện tử và công nghiệp trò chơi điện tử. Nhằm mục đích tạo ra các token hỗ trợ có khả năng thu thập trong các tựa game AAA của họ. Đặc biệt, với NFT từ SuperFarm, người dùng có quyền truy cập vào các trải nghiệm trò chơi điện tử và sở hữu các vật phẩm phiên bản giới hạn đồng thời có thể sử dụng và trao đổi chúng.

Token SUPER trao cho người dùng quyền truy cập vào không gian tiền điện tử đầy cơ hội thông qua SUPERVERSE, các trò chơi của các partner và NFT drops.

Và để có cái nhìn trực quan hơn, chúng ta xem những gì SuperFarm có và so sánh với các đối thủ:

Ở bài viết này, mình đi sâu vô 3 viên gạch đặt nền móng làm nên thương hiệu của SuperFarm:
NFT Farming: Trên nền tảng này, mọi người có thể “cày” token dược cung cấp, tất nhiên là cũng có vài luật chơi cố định. Và yêu cầu người dùng có 100.000 tokens Super.
– Một tính năng đỉnh cao khác là NFT Store, nơi mà bạn có thể đổi điểm mà bạn kiếm được từ việc “cày” hoặc mua trực tiếp bằng tiền điện tử.
– Và cuối cùng cũng thú vị không kém là NFT Creation cho phép bạn dễ dàng tạo ra NFT qua đó có thể cho phép bạn chạy một “nông trại” được tùy chỉnh bởi bạn hoặc một cửa hàng NFT.

Điểm nhẹ qua một vài mục đích sử dụng của SUPER:
– Đối với SuperFarm, bạn giữ token Super, bạn có quyền đề xuất về những thay đổi trong hệ sinh thái. Ở đây bạn sẽ được gọi là những Governance
– Fee & Purchases: token SUPER sẽ được dùng như một hình thức thanh toán phí quản lý và giao dịch.
– Tính năng Staking Rewards nơi mà người chơi có thể đặt cược và những người thắng cược sẽ được quy ra SUPER (có một chút phí nền tảng).
NFT Farming:  SuperFarm, nơi mà người chơi có thể cược bằng SUPER và nhận lại NFT độc quyền.
– Exclusive NFT Drops: Người sở hữu Super cũng được những NFT thuộc những nền tảng như các game trong SUPERVERSE hoặc các nền tảng của các đối tác khác.

Có bao nhiêu SuperFarm (SUPER) Coin đang được lưu hành? Và thông tin cơ bản về token SUPER:

SUPER được ra mắt vào ngày 22 tháng 2 năm 2021, thông qua cung cấp dex ban đầu (IDO) trên Polkastarterplatform.
Thông tin cơ bản về token SUPER:
– Token name: SUPER token
– Token Symbol: SUPER
– Blockchain: Ethereum
– Contract Address: 0xe53ec727dbdeb9e2d5456c3be40cff031ab40a55
– Maximum Token supply: 1.000.000.000 SUPER
– Circulating Supply: 101,909,750 SUPER (theo thời điểm viết bài).
– Market cap: $232,563,289 (theo thời điểm viết bài).
Và được phân bổ như sau:
– Seed round: 5%
– P1: 9%
– P2 Strategic: 15%
– P3 Lottery: 10%
– Development: 10%
– Ecosystem: 10%
– Founder & Advisors: 10%
– NFT drops: 5%
– Staking: 25%
– Liquidity Pool: 1%

Thông tin về lịch unlock token SUPER được thể hiện trong bảng dưới đây:

Tìm SUPER ở đâu và cách để sở hữu SUPER?

  1. Mua token thông qua public sale hoặc “cày” thông qua các hình thức liquidity mining, lending, borrowing.
  2. Mua SUPER trên các sàn đã niêm yết token này (Binance, Uniswap(V2), Gate.io, MXC.COM, 1inch Exchange, Bilaxy, HitBTC, QuickSwap,…)

Cuối cùng, có nên đầu tư vào SUPER, và liệu rằng dự án SuperFarm có lên cao như diều gặp gió hay không?

Như mình đã liệt kê ở trên, SuperFarm là một thế hệ tiếp theo tạo điều kiện cho nền tảng NFT phát triển trong bối cảnh với nhu cầu ngày càng tăng trong việc tạo ra giá trị thực tế trên blockchain. Và điểm đặc biệt là, SuperFarm có các partner trò chơi điện tử trên blockchain.
Thật ra thì, SuperFarm đã nắm bắt được xu hướng hiện nay, một xu hướng mà trò chơi điện tử đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình. Nếu dự án thành công, nó sẽ thu hút không ít nhà phát triển và đặc biệt là game thủ. Tính chất bắc cầu, có thể sẽ kích thích sự quan tâm, tính tò mò của những đối tượng game thủ biết đến tiền điện tử và DeFi.
Cứ tưởng tượng ngành công nghiệp game đã, đang, và sẽ có bao nhiêu game thủ, từng đấy người nhảy vào một chuyến xe chở tới xứ sở Crypto, mọi chuyện sẽ bùng nổ tới mức nào.
Trên đây là toàn bộ cái nhìn của mình về dự án SuperFarm. Đừng ngần ngại hỏi nếu các bạn muốn biết rõ hơn về dự án siêu siêu thú vị và đầy tiềm năng này. Hẹn gặp lại các bạn trong các bài phân tích sau.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here