SOL, ETH Gần Các Cấp Độ Mới, Chuỗi Giảm Giá Sẽ Tiếp Tục Không?

0

Bất chấp những cuộc thảo luận gần đây về một mùa altcoin, các tài sản như Solana (SOL) và altcoin Ethereum (ETH) được xếp hạng hàng đầu đã không đáp ứng được kỳ vọng. Theo CoinMarketCap, SOL trước đó đã chạm mức thấp nhất trong 7 ngày vào ngày 1 tháng 8 trước khi phục hồi trong 24 giờ lên $23,70 vào thời điểm báo chí.

Giống như Solana, ETH cũng trượt dốc trong ngày thứ ba liên tiếp, xuống mức thấp nhất là 1.826 USD vào cùng ngày nêu trên. Tuy nhiên, giống như hai hạt đậu trong một nhóm, ETH và SOL đã tăng hạng khi vốn hóa thị trường tiền điện tử tăng vọt lên 1,18 nghìn tỷ đô la.

Hiệu suất 7 ngày của SOL và ETH

Solana (SOL)

SOL giảm xuống dưới 23 đô la vào ngày 1 tháng 8, thể hiện mức giảm yếu nhất kể từ ngày 25 tháng 7. Mặc dù SOL đã tăng cao trên 25,01 đô la vào ngày 30 tháng 7, mã thông báo đã phải chịu áp lực bán lớn. Một trong những yếu tố kích thích sự lao dốc là Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI).

Từ biểu đồ 4 giờ, chỉ số RSI đã giảm xuống dưới ngưỡng hỗ trợ mua vào ngày 31 tháng 7 khi nó ở quanh mức 50. Hơn nữa, áp lực bán đã đảm bảo rằng chỉ số RSI đạt 30,22. Điều này đặt SOL trong khu vực bán quá mức.

Tuy nhiên, việc chỉ số tăng lên 41,31 cho thấy đà giảm giá chưa mạnh lên. Sau đó, SOL có thể không giảm xuống dưới 20 đô la và nếu tích lũy thay thế phân phối, mã thông báo có thể cố gắng đạt lại 25 đô la một lần nữa.

Ngoài ra, các nhà giao dịch có thể cần chú ý xác nhận từ Chỉ số Chuyển động Định hướng (DMI). Tại thời điểm viết bài, + (DMI) là 17,21, trong khi -DMI (màu đỏ) là 27,19. Điều này cho thấy, mặc dù lực cầu tăng nhẹ nhưng sự hiện diện của bên bán vẫn chưa bị vô hiệu hóa.

Ngoài ra, Chỉ số định hướng trung bình (ADX) là 29,35, nghĩa là có một chuyển động định hướng mạnh mẽ đối với -DMI. Nhưng nếu chỉ báo RSI tiến đến mức 50 và +DMI tiếp tục tăng, thì sự thống trị của phe gấu có thể bị giảm sút.

Biểu đồ 4 giờ SOL/USD

Ethereum (ETH)

ETH là một altcoin khác đã rút lui trước khi nhu cầu mạnh mẽ ở mức 1.825 đô la đã đẩy giá lên 1.873 đô la vào cuối ngày 1 tháng 8. Tuy nhiên, một số hoạt động chốt lãi từ mức tăng nhẹ đã đẩy giá trở lại mức 1.854 đô la.

Nhưng Bộ tạo dao động tuyệt vời (AO) là -5,49— một mức tăng đáng chú ý từ -27,71. Sự gia tăng của AO cho thấy rằng các lực lượng tăng giá đang cố gắng thúc đẩy thị trường. Nếu chỉ báo tiếp tục thoát khỏi vùng âm hoặc chạm điểm giữa, thì động lượng của ETH có thể có lợi cho người mua.

Trong trường hợp đột phá, ETH có thể tiến gần hơn tới 2.000 đô la. Ngoài ra, SOL có thể đổi tay trong khoảng từ 23 đô la đến 25 đô la tùy thuộc vào áp lực mua.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here