Lido DAO (LDO) Bulls nhiều hơn Bears, điều chỉnh sắp xảy ra?

0

Trong 24 giờ qua, đà tăng của Lido DAO (LDO) đã thống trị thị trường, với giá dao động trong khoảng từ 1,83 đến 1,95 đô la. LDO hiện đang giao dịch ở mức $1,88 tại thời điểm viết bài, cho thấy phạm vi giá tương đối ổn định.

Động lượng tăng cho thấy áp lực mua mạnh mẽ trên thị trường, điều này có thể sớm đẩy giá về mức kháng cự $1,95. Việc phá vỡ mức kháng cự có thể gây ra sự đột biến lên mức kháng cự tiếp theo ở mức $2,00, vì các nhà giao dịch và nhà đầu tư có thể coi đó là tín hiệu tăng giá để tham gia hoặc tăng vị thế của họ.

Tuy nhiên, giả sử giá không vượt qua được mức kháng cự. Trong trường hợp đó, nó có thể bước vào giai đoạn hợp nhất hoặc thậm chí là pullback về mức hỗ trợ $1,83 do áp lực chốt lời và bán.

Trong suốt đợt tăng giá, vốn hóa thị trường và khối lượng giao dịch trong 24 giờ của LDO lần lượt tăng 2,70% và 34,55% lên 1.651.621.840 USD và 70.294.969 USD. Sự gia tăng vốn hóa thị trường và khối lượng giao dịch cho thấy LDO đang thu hút được sự quan tâm và tin tưởng của nhà đầu tư. Nó ngụ ý hoạt động mua đáng kể, có khả năng đẩy giá cao hơn nữa.

LDO/USD biểu đồ giá 24 giờ

Chaikin Money Flow (CMF) trên biểu đồ giá 2 giờ đang có xu hướng về phía nam với giá trị 0,15, cho thấy có thể có một số áp lực bán trên thị trường. Tuy nhiên, tâm lý tăng giá tổng thể vẫn có thể nhìn thấy được, bằng chứng là giá trị vốn hóa thị trường và khối lượng giao dịch tăng lên.

Nếu CMF tiếp tục giảm và đi vào lãnh thổ tiêu cực, điều đó có thể cho thấy tâm lý nhà đầu tư chuyển sang bán, có khả năng dẫn đến giá LDO giảm .

Xếp hạng Tỷ lệ thay đổi (ROC) là 0,04 và di chuyển về phía nam cho thấy giá LDO đã giảm dần. Nguyên nhân có thể do nhà đầu tư chốt lời hoặc thị trường thiếu lực mua. Nếu ROC tiếp tục giảm, điều đó có thể cho thấy xu hướng giảm giá có thể xảy ra của LDO.

Biểu đồ giá LDO/USD

Fisher Transform đã chuyển sang vùng tiêu cực với giá trị -0,22, cho thấy giá của LDO có thể giảm hơn nữa. Dữ liệu tiêu cực cho thấy tâm lý nhà đầu tư đang thay đổi theo hướng giảm giá, điều này có thể dẫn đến áp lực bán và xu hướng giảm có thể xảy ra.

Thêm vào sự ảm đạm, Chỉ số sức mạnh tương đối là 46,54, thấp hơn nhiều so với mức 50 được coi là trung tính. Mức này cho thấy rằng LDO đang mất dần sức mạnh và có thể sớm phải đối mặt với áp lực giảm thêm. Nếu chỉ số RSI tiếp tục giảm xuống dưới 40, điều đó sẽ cho thấy tâm lý thậm chí còn giảm hơn nữa và có thể đẩy nhanh xu hướng giảm giá của LDO.

Biểu đồ giá LDO/USD

Tóm lại, mặc dù đà tăng của LDO cho thấy nhiều hứa hẹn, nhưng cần thận trọng vì các chỉ báo kỹ thuật cho thấy xu hướng giảm có thể xảy ra ở phía trước.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here