Binance Nhật Bản trở lại với dịch vụ niêm yết 34 token và giao dịch giao ngay

0

Binance Japan đang chuẩn bị cho sự ra mắt dự kiến ​​vào tháng 8, như đã thông báo trên nền tảng tin tức của Nhật Bản, Coinpost . Bên cạnh mã thông báo gốc “Build and Build” (BNB) của sàn giao dịch, trước đây gọi là Binance Coin, Binance cũng sẽ giới thiệu 34 mã thông báo, bao gồm BTC, ETC, DOT, QTUM, ALGO, ETH và ADA.

 

Theo Coinpost, Binance Japan chuẩn bị ra mắt hai dịch vụ chính, bao gồm dịch vụ trao đổi tiền điện tử hoặc dịch vụ giao dịch giao ngay hỗ trợ giao dịch giữa những người dùng thông qua hệ thống khớp lệnh. Dịch vụ thứ hai là trao đổi hiển thị giá bán theo thời gian thực, tương tự như máy bán hàng tự động. Trao đổi này sẽ liên quan đến tính năng bán hoặc chuyển đổi tài sản.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là Binance Nhật Bản sẽ không cung cấp giao dịch đòn bẩy, bao gồm việc mua và bán tài sản nhiều lần bằng cách sử dụng ký quỹ. Để cung cấp các dịch vụ giao dịch đòn bẩy tại Nhật Bản, một công ty phải có giấy phép ” Kinh doanh Công cụ Tài chính Loại 1 “, đi kèm với các yêu cầu và quy định nghiêm ngặt.

Binance Nhật Bản cuối cùng đã giới thiệu người dùng và chính thức ra mắt dịch vụ đầy đủ sau hai năm kể từ khi nhận được cảnh báo từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) vì hoạt động mà không có sự cho phép thích hợp.

Sự trở lại đã được thực hiện thông qua việc Binance mua lại sàn giao dịch được quy định, Sakura Exchange BitCoin (SEBC), vào tháng 11 năm 2022. Là một phần của việc mua lại, các dịch vụ hiện có trên SEBC đã được lên kế hoạch chấm dứt vào ngày 31 tháng 5. Sau đó, Giám đốc điều hành Chanpgpeng Zhao tuyên bố ,

Và cuối cùng, Binance vô cùng vui mừng khi có thể tham gia lại vào thị trường Nhật Bản, từ việc mua lại nền tảng SEBC vào tháng 11 năm ngoái và chúng tôi sẽ ra mắt dịch vụ đầy đủ vào tháng 8.

 

Sự tái gia nhập của Binance tại Nhật Bản cũng sẽ cung cấp các tính năng bổ sung như “Kiếm tiền đơn giản (tín dụng tài sản tiền điện tử)” và “NFT Marketplace”. Thông qua các dịch vụ này, người dùng có thể gửi tài sản tiền điện tử của họ và kiếm tiền lãi, thường ở dạng tài sản tiền điện tử. Hơn nữa, nền tảng này bao gồm các chức năng “đầu tư tự động” và “kết nối API” để đáp ứng các yêu cầu của nhà đầu tư và thương nhân, nâng cao trải nghiệm người dùng tổng thể.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here