Shiba Inu Vs BONE: Tiền điện tử nào có thể thu được lợi nhuận cao hơn vào năm 2023?

0

Toàn cầu đã chờ đợi sự ra mắt của Shibarium. Khi thời gian chờ đợi ngày càng lâu hơn, hệ sinh thái Shiba Inu đã khao khát chứng kiến một số đợt tăng giá tích cực liên quan đến giá của SHIB. Giữa lúc này, BONE, một mã thông báo của hệ sinh thái Shiba Inu đã được nhìn thấy đang phát triển mạnh. Nhưng tại sao BONE lại bỏ túi nhiều lợi nhuận hơn Shiba Inu?

Shibarium, bản cập nhật Layer-2 đang trên đường phát triển dự kiến sẽ ngày càng sử dụng mã thông báo BONE. Trong khi SHIB chắc chắn sẽ có một số vai trò, BONE sẽ dẫn đầu. Do đó, BONE có thể bỏ túi nhiều lợi nhuận hơn Shiba Inu trong năm nay.

Sau một khởi đầu tốt đẹp cho năm 2023, hầu hết các đồng tiền trên thị trường một lần nữa lại tăng vọt. Tuy nhiên, BONE đã xoay sở để tránh xa khái niệm này mỗi khi mạng SHIB đưa ra thông báo liên quan đến Shibarium. Với sự ra mắt thực tế của Shibarium, BONE dự kiến sẽ tăng vọt.

 

Thêm vào đó, BONE đã được liệt kê trên một số nền tảng. Điều này cũng có thể làm tăng thêm bất kỳ sự gia tăng tiềm năng nào.

BONE có thể sớm lấy lại 2 đô la không?

BONE đã cố gắng tăng lên mức cao nhất là 2,05 đô la, một vài ngày trước. Nhưng tài sản không thể giữ lại chính nó trên mức 2 đô la. Vào thời điểm báo chí, tài sản này đang được giao dịch với giá 1,52 đô la với mức giảm 0,41% hàng ngày.

Theo biểu đồ hàng ngày của BONE, tài sản này đang phải vật lộn để vượt qua 2 đô la vì nó đang hoạt động như một đường kháng cự nổi bật. Tuy nhiên, chỉ báo MACD đang trong tình trạng giao nhau giảm giá. Hơn nữa, điều này nhấn mạnh khả năng tài sản giảm xuống còn 0,74 đô la hoặc thậm chí 0,63 đô la, đây là những dòng hỗ trợ đáng kể.

Tuy nhiên, khái niệm này có thể đảo ngược sau khi Shibarium ra mắt.

SHIB có thể bỏ túi bất kỳ lợi ích nào từ việc ra mắt Shibarium không?

Shiba Inu có một mô hình cho BONE. Nhưng không giống như BONE, SHIB đã thất bại trong việc bỏ túi mức lợi nhuận tương tự như con cái của nó. Vào thời điểm báo chí, đồng tiền meme đang được giao dịch với giá 0,00001106 đô la với mức tăng 0,36% hàng ngày.

Như đã thấy trong biểu đồ trên, SHIB đã tăng hoạt động bán hàng. Chỉ báo Chỉ số Sức mạnh Tương đối [RSI] cho thấy phe bán đang ở trong thị trường SHIB. Điểm đánh dấu RSI thậm chí còn hướng đến vùng quá bán.

 

Khi cả hai tài sản này được so sánh, cơ hội xương tăng cao hơn nhiều so với SHIB.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here