[ccpw id="5"]

HomeTin tức tiền điện tửAltcoinSEC kiện Paxos vì đã phát hành Binance USD Coin

SEC kiện Paxos vì đã phát hành Binance USD Coin

Gần đây, các công ty tiền điện tử nổi tiếng đã phải chịu sự giám sát chặt chẽ của các quan chức chính phủ trên toàn cầu. Công ty phát hành Stablecoin Paxos đang bị các cơ quan quản lý ở New York thăm dò. Thêm vào đó, Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch [SEC] đang lên kế hoạch kiện công ty về việc phát hành đồng Binance USD [BUSD].

Theo một báo cáo gần đây của Wall Street Journal, SEC đã gửi một lá thư cho Paxos. Trong thư, cơ quan quản lý đã thông báo cho Paxos về “một hành động thực thi có thể xảy ra.”

SEC cáo buộc rằng BUSD là chứng khoán chưa đăng ký. Do đó, cơ quan quản lý đang kiện công ty vì “vi phạm luật bảo vệ nhà đầu tư”. Paxos không chỉ niêm yết stablecoin mà còn cùng ra mắt nó với Binance vào năm 2019. Hiện tại, Binance chỉ cấp phép cho thương hiệu nhưng BUSD được phát hành và sở hữu bởi Paxos. Tuy nhiên, Binance tuyên bố sẽ “theo dõi tình hình”.

 

Tuy nhiên, không chắc liệu SEC có kế hoạch kiện công ty phát hành stablecoin hay chỉ niêm yết nó. Nếu là trường hợp thứ hai, rất nhiều sàn giao dịch tiền điện tử có thể gặp rắc rối khi họ tiếp tục niêm yết BUSD.

Mới tuần trước, Sở Dịch vụ Tài chính New York [NYDFS] đã mở một cuộc điều tra chống lại Paxos. Tuy nhiên, các chi tiết đằng sau cuộc điều tra khá mơ hồ. Cần lưu ý rằng Paxos là Công ty Ủy thác được NYDFS thuê.

Động thái mới nhất của SEC dường như không phù hợp với cộng đồng. Lưu ý cách BUSD là một stablecoin, một số lưu ý rằng SEC đang cố gắng tấn công Binance.

Đây là cách Binance USD phản ứng với tin tức

Binance USD hiện là tiền điện tử lớn thứ 7 và là stablecoin lớn thứ 3 . Giá trị vốn hóa thị trường của tài sản là 16,15 tỷ USD. Có vẻ như BUSD đã cố gắng giữ vững danh tiếng là một stablecoin. Một số biến động nhỏ đã xảy ra trong suốt cả ngày, nhưng BUSD đã không giảm mạnh xuống dưới $0,9995. Vào thời điểm báo chí, tài sản được giao dịch với giá $0,9999.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Tức Mới Nhất

Hướng dẫn săn airdrop trên hệ sinh thái Solana giúp bạn có thể kiếm hàng ngàn đô trong tương lai

Hướng dẫn săn #Airdrop trên mạng SOL. Chi phí 0.3 SOL Target: 10 - 50 SOL Thời gian làm 5 phút. Sau đây chúng ta...

Hướng dẫn săn Airdrop dự án Berachain Raise được 42 triệu đô từ các quỹ đầu tư lớn

Dự án Berachain là gì ? Berachain là dự án được thiết kế để cho phép người dùng đặt cọc token của họ và cung cấp...

Hướng dẫn săn airdrop dự án MIND Network với chi phí 0đ.

• Mind Network là một mạng lưới toàn bộ mã hóa được xây dựng trên một khung ghiên động độc quyền được bảo kê bằng...

Hướng dẫn săn Airdrop với dự án Arbitrum Stylus

"Arbitrum Stylus" của @OffchainLabs hướng đến việc trở nên nhanh hơn và có khả năng mở rộng cao hơn so với Arbitrum hiện tại thông...

Tin tức nổi bật