[ccpw id="5"]

HomeTin tức tiền điện tửSEC đệ trình hành động khẩn cấp chống lại BKCoin vì kế...

SEC đệ trình hành động khẩn cấp chống lại BKCoin vì kế hoạch lừa đảo tiền điện tử trị giá 100 triệu đô la

Theo một thông cáo báo chí được công bố hôm nay, SEC đã đệ trình một hành động khẩn cấp chống lại cố vấn đầu tư Miami BKCoin vì một kế hoạch lừa đảo tiền điện tử trị giá 100 triệu đô la. Cụ thể, thông cáo báo chí dẫn lời đồng sáng lập Kevin Kang và tuyên bố rằng họ đã đóng băng tài sản của cố vấn.

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đã cáo buộc cố vấn dàn dựng kế hoạch này từ tháng 10 năm 2018 đến tháng 9 năm 2022. Hơn nữa, họ đã tuyên bố rằng công ty đã nhận được hơn 100 triệu đô la từ “ít nhất 55 nhà đầu tư” với mục đích đầu tư vào tài sản tiền điện tử.

SEC thực hiện hành động khẩn cấp đối với gian lận tiền điện tử

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đã tiếp tục đàn áp lĩnh vực tiền điện tử. Sau đó, các cơ quan quản lý đã nhắm đến một cố vấn đầu tư ở Miami. Cụ thể, SEC đã đệ trình hành động khẩn cấp chống lại BKCoin vì âm mưu lừa đảo tiền điện tử trị giá 100 triệu đô la.

Theo một thông cáo báo chí được đưa ra hôm nay, các nhà quản lý đã tuyên bố kế hoạch này đã diễn ra trong vài năm. Cụ thể, xảy ra từ tháng 10 năm 2018 đến tháng 9 năm 2022. Hơn nữa, nó nói rằng công ty tư vấn đã huy động vốn từ 55 nhà đầu tư khác nhau với mục đích đầu tư vào tài sản kỹ thuật số.

Thông cáo báo chí nêu tên cụ thể người đồng sáng lập BKCoin, Kevin Kang và nhắm mục tiêu vào cách công ty sử dụng số vốn huy động được. Nói rằng công ty “thay vào đó đã sử dụng một số tiền để thực hiện các khoản thanh toán giống như Ponzi và cho mục đích cá nhân.” Ngoài ra, lưu ý rằng việc lạm dụng tiền xảy ra sau khi Kang và BKCoin đảm bảo với các nhà đầu tư rằng vốn sẽ được “sử dụng chủ yếu để giao dịch tài sản tiền điện tử”, theo thông cáo báo chí.

Cụ thể, Kang và BKCoin “đã sử dụng hơn 3,6 triệu đô la để thực hiện các khoản thanh toán giống như Ponzi cho các nhà đầu tư tài trợ.” Ngoài ra, nêu rõ, “Kang đã biển thủ ít nhất 371.000 đô la tiền của các nhà đầu tư,” cho các mục đích của “các kỳ nghỉ, vé tham dự sự kiện thể thao và một Căn hộ ở Thành phố New York.”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Tức Mới Nhất

Hướng dẫn săn airdrop trên hệ sinh thái Solana giúp bạn có thể kiếm hàng ngàn đô trong tương lai

Hướng dẫn săn #Airdrop trên mạng SOL. Chi phí 0.3 SOL Target: 10 - 50 SOL Thời gian làm 5 phút. Sau đây chúng ta...

Hướng dẫn săn Airdrop dự án Berachain Raise được 42 triệu đô từ các quỹ đầu tư lớn

Dự án Berachain là gì ? Berachain là dự án được thiết kế để cho phép người dùng đặt cọc token của họ và cung cấp...

Hướng dẫn săn airdrop dự án MIND Network với chi phí 0đ.

• Mind Network là một mạng lưới toàn bộ mã hóa được xây dựng trên một khung ghiên động độc quyền được bảo kê bằng...

Hướng dẫn săn Airdrop với dự án Arbitrum Stylus

"Arbitrum Stylus" của @OffchainLabs hướng đến việc trở nên nhanh hơn và có khả năng mở rộng cao hơn so với Arbitrum hiện tại thông...

Tin tức nổi bật