Tại Sao Chúng Ta Nên Sử Dụng Sàn Giao Dịch Tiền Điện Tử HOTBIT

0

Một số người tìm kiếm một sàn giao dịch tiền điện tử tốt. Khi đó, họ cần phải chú ý một số khía cạnh như các tính năng trên biểu đồ, cặp giao dịch, phí giao dịch, phương thức gửi tiền, bảo mật, tính dễ sử dụng và chăm sóc khách hàng. Một trong những nền tảng tốt nhất cung cấp tất cả các tính năng được đề cập ở trên là Hotbit. Sàn giao dịch tiền điện tử này cung cấp các nền tảng giao dịch hiện đại cho người dùng toàn cầu.

Hotbit là gì?

Sàn giao dịch Hotbit là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, được thành lập vào năm 2018 và nó cung cấp các tính năng nâng cao, ứng dụng dành cho thiết bị di động và giao diện người dùng trực quan. Sàn giao dịch này đã hợp tác với một số đối tác phổ biến trong ngành công nghệ Blockchain như Spark Pool, Mytoken, F2pool, HashQuark và Slow Mist để cung cấp một môi trường giao dịch an toàn, ổn định và giàu tính năng cho các nhà giao dịch và nhà đầu tư. Ngay từ đầu, nền tảng giao dịch tiền điện tử này đã có hơn 7 triệu người dùng tích cực đăng ký trên nền tảng từ hơn 170 quốc gia.

Hotbit Exchange có hợp pháp không?

Hotbit là một sàn giao dịch tiền điện tử hợp pháp, có hàng triệu người dùng trên các quốc gia khác nhau. Theo Coinmarketcap, nó đã trở thành một trong những sàn giao dịch lớn nhất và phát triển nhanh nhất trên toàn thế giới về khối lượng giao dịch hàng ngày. Hotbit cung cấp một nhóm đánh giá đánh giá nội bộ cung cấp dịch vụ đánh giá trực tuyến 24 × 7 trong thời gian thực cho tài sản của người dùng. Sàn giao dịch tiền điện tử này đã thiết lập quan hệ đối tác với các nhóm kiểm toán hàng đầu trong ngành tiền điện tử như Beosin và Slow Mist. Bằng cách này, Hotbit sẽ kiểm tra các sự cố bảo mật tiềm ẩn và cảnh báo trước khi chúng bị thao túng.

Các tính năng của Hotbit Exchange

Chúng ta hãy xem xét một số tính năng của sàn giao dịch Hotbit:

 1. Theo đánh giá của Hotbit review, Hotbit có hơn 700.000 người dùng đang hoạt động và đã đăng ký, và nó hoạt động ở nhiều quốc gia.
 2. Nó tập trung vào các thị trường đang phát triển nhất thế giới như Nhật Bản, Nga, Hàn Quốc, các nước Đông Nam Á và Thổ Nhĩ Kỳ.
 3. Nền tảng trao đổi này có nhiều người dùng hơn được tích lũy thông qua Telegram, Twitter, WeChat, Facebook và VK.
 4. Người dùng có thể thực hiện giao dịch hơn 200 đồng tiền điện tử.
 5. Người dùng có thể giao dịch với ETF bằng tiền điện tử.
 6. Theo đánh giá thị trường, Hotbit chỉ cung cấp giao dịch giao ngay và không cung cấp giao dịch ký quỹ. Sàn giao dịch Hotbit có các công cụ biểu đồ và tính năng giao dịch tiên tiến.
 7. Nền tảng giao dịch Hotbit cung cấp một ứng dụng giao dịch di động có sẵn trên iOS và Android.

Sàn giao dịch Hotbit được xếp hạng là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất về số lượng tiền điện tử được giao dịch trên nền tảng. Nó có khối lượng giao dịch hàng ngày hơn 100 triệu đô la.

 1. Hotbit có các mức phí giao dịch khác nhau cho người mua và người tạo, đây là một tiêu chuẩn trong kinh doanh thương mại ngày nay. Hơn nữa, phí giao dịch trao đổi của Hotbit đối với người tham gia ngang bằng với mức trung bình của ngành.
 2. Trao đổi giao dịch Hotbit có một loạt các đồng tiền kết hợp với các cặp giao dịch với nhiều Altcoin, một số cặp giao dịch với token DeFi và các đồng tiền duy nhất.

Thanh khoản Hotbit

Kể từ khi thành lập, Hotbit đã phát triển theo cấp số nhân. Vào năm 2018, theo Coinmarketcap, Hotbit xếp thứ 47 với khối lượng giao dịch 24 giờ cao nhất là 21 triệu USD.

Vào tháng 11 năm 2019, Hotbit đã tăng lên vị trí thứ 13 trong năm ngoái và khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 1,0 tỷ USD.

Vào năm 2020, trong thời kỳ đại dịch, Hotbit đứng thứ 6 và khối lượng giao dịch lên tới 2,3 tỷ USD cho thấy không có vấn đề gì với tính thanh khoản cao của sàn giao dịch này.

Ứng dụng di động Hotbit

Nền tảng Hotbit có sẵn dưới dạng ứng dụng iOS và Android, đồng thời có thể tải xuống dưới dạng ứng dụng dành cho điện thoại Android từ cửa hàng Google Play. Tuy nhiên, người dùng iOS cần tải xuống và cài đặt nó bằng mã QR được liên kết với trang web.

Ưu điểm của Hotbit

Đầu tư với Hotbit

Đầu tư Hotbit, thường được gọi là Hotbank, một bộ phận của Hotbit Group, là một nền tảng quản lý tài sản tiền điện tử hàng đầu được ra mắt vào năm 2018. Hotbit sử dụng một nhóm hơn 30 chuyên gia siêng năng và giàu kinh nghiệm, những người luôn cố gắng cung cấp các dịch vụ đầu tư chất lượng cao cho tất cả khách hàng trên toàn thế giới.

Đầu tư với Hotbit bao gồm Khai thác DeFi, Giao dịch Định lượng và Cho vay qua POS. AUM Hotbank đã vượt quá 400 triệu đô la Mỹ với hơn 30 triệu đô la phần thưởng được phân phối. Các dịch vụ liên quan đến quản lý tài sản tiền điện tử được cung cấp cho hơn 100 khách hàng là tổ chức. Về cơ bản, Hotbit hoạt động để trả lại cho khách hàng của mình bằng cách cung cấp mức giá hàng đầu trong ngành, tốt hơn so với các đối thủ cạnh tranh về các tài sản được công nhận như BTC, USDT và ETH.

Người dùng VIP tại Hotbit được hưởng các đặc quyền độc quyền như chương trình quản lý tài sản tiền điện tử tùy chỉnh, quỹ khai thác và mức phí giao dịch thấp hơn và độc quyền. Người dùng VIP cũng được hưởng các dịch vụ đặc quyền như người quản lý tài khoản V1, cuộc họp người quản lý cấp C, báo cáo quản lý tài sản tiền điện tử độc quyền, kênh rút tiền độc quyền, tiền thưởng ngày lễ và đãi sinh nhật.

ETF

ETF hoặc quỹ giao dịch trao đổi tại Hotbit là một sản phẩm sử dụng nợ tài chính và các công cụ phái sinh để tăng lợi nhuận của một token cụ thể. Nó hướng tới tỷ lệ 5: 1. Ví dụ: nếu một token cụ thể tăng 1%, ETF đòn bẩy 5x tăng 5%.

ETF có đòn bẩy là quỹ được giám sát bởi các nhóm tài chính có kinh nghiệm chịu trách nhiệm duy trì và quản lý danh mục đầu tư, do đó cho phép các nhà đầu tư xây dựng danh mục đầu tư có đòn bẩy liên tục mà không cần biết các cơ chế cụ thể. 

Ưu điểm của Hotbit ETF là:

 • Không yêu cầu số dư ký quỹ. Người dùng có thể giao dịch ETF như giao dịch Spot và tất cả những gì họ cần là USDT trong ví Spot của họ để giao dịch.
 • Người dùng có thể tăng hoặc giảm 5x. Ví dụ: nếu một nhà giao dịch đang giao dịch BTC1D5L và giá trị của BTC tăng 1% thì giá trị của BTC1D5L cũng tăng 5%. Ngược lại, nếu giá trị của BTC giảm 1% thì giá trị của BTC1D5L giảm 5%.
 • Không có rủi ro thanh lý và người dùng có thể giữ token của họ trong bất kỳ khoảng thời gian nào vì tiền của họ không bao giờ bị thanh lý. Nếu người dùng bị mất giao dịch của họ, họ có thể bán chúng bất cứ lúc nào.

Tỷ lệ hoàn lại 20% cho hệ thống giới thiệu

Hotbit đã ra mắt chức năng hoàn tiền lời mời, nơi người dùng có thể mời bạn bè của mình đăng ký tài khoản Hotbit và nhận hoa hồng gấp đôi. Lời mời Cấp 1 cho phép người dùng mời bạn bè của họ. Đối với mỗi khoản phí giao dịch do người được giới thiệu tạo ra, cả hai bên có thể chia sẻ tối đa 60% phí giao dịch. Lời mời cấp 2 lên đến 15% giao dịch.

Lưu ý rằng nếu số dư HTB nhỏ hơn 5000, người dùng nhận được tỷ lệ hoàn lại 20% Cấp 1.

Lời kết

Hotbit là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến và nó đang phát triển theo cấp số nhân. Nền tảng này có thể được xem xét nếu nhà giao dịch muốn giao dịch với nhiều loại Altcoin vì nó cung cấp nhiều loại tiền điện tử khác nhau. Một trong những tính năng có lợi nhất của sàn giao dịch này là họ liệt kê các token ngay lập tức. Công ty này cũng cung cấp một danh sách đa dạng các cặp giao dịch và cung cấp cho người dùng các tài sản kỹ thuật số và token mới. Mặc dù nền tảng này không có chương trình liên kết để khuyến khích người dùng, nhưng so sánh các tính năng khác của nó, chúng tôi có thể nói rằng nó là một nền tảng tốt cung cấp hỗ trợ đa tiền tệ, phí giao dịch hợp lý và bảo mật cao. Hơn nữa, nó cũng thông báo cho người dùng cung cấp xác thực hai yếu tố để bảo vệ tài sản của họ và giao dịch trên nền tảng này.

Liên kết chính thức của Hotbit

Trang web: https://www.hotbit.io/

Twitter: https://twitter.com/Hotbit_news

Nhóm Telegram Global: https://t.me/Hotbit_English

Nhóm Việt Nam: https://t.me/HotbitVietnam_group

Instagram: https://www.instagram.com/hotbit_official

Phương tiện: https://medium.com/@hotbit

TikTok: https://www.tiktok.com/@hotbit_official

Reddit: https://www.reddit.com/r/Hotbit_Official

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here