Safemoon là gì?

0

SafeMoon (SAFEMOON) là gì?
Giao thức SafeMoon là một token tài chính phi tập trung (DeFi). Theo trang web SafeMoon, SafeMoon có ba chức năng diễn ra trong mỗi giao dịch: Phần thưởng cố định, Thu mua LP (nhà cung cấp tính thanh khoản) và Đốt.

Giao thức SafeMoon là sự kết hợp của mô hình kinh tế học về token RFI và giao thức tạo tính thanh khoản tự động. Theo một bài viết, SafeMoon dự định phát triển một sàn giao dịch token độc nhất (NFT), cũng như các dự án từ thiện và ứng dụng giáo dục về tiền điện tử.

SafeMoon ra mắt vào ngày 8 tháng 3 năm 2021.

Nhà sáng lập của SafeMoon là ai?
John Karony là CEO của SafeMoon, theo nhưhồ sơ Twitter của anh.

Điều gì khiến SafeMoon trở nên độc đáo?
SafeMoon đã nêu trong sách trắng rằng có một vấn đề lớn trong ngành DeFi mới nổi, đó chính là sự tồn tại của các trang trại APY LP mà người mới tham gia khó có thể tiếp cận.

Với SafeMoon, họ dự định dùng ý tưởng về phần thưởng cố định (đặt điều kiện phần thưởng dựa trên khối lượng token được giao dịch) nhằm loại bỏ áp lực lên token có thể xảy ra khi token được bán. Ngoài ra, sách trắng cũng nêu rằng “cơ chế phần thưởng cố định“ của họ tạo động lực để những người nắm giữ SafeMoon giữ token lâu hơn, hoặc HODL. Nhà cung cấp thanh khoản tự động của SafeMoon cũng củng cố sự ổn định của giao thức bằng cách cung cấp giá sàn/giá đệm cho chủ sở hữu token. Chiến lược đốt thủ công của SafeMoon cũng hỗ trợ chủ sở hữu token SafeMoon về lâu dài, theo như sách trắng của họ.

Trang liên quan:
Tìm hiểu vềBNB.

Tìm hiểu vềPancakeSwap.

Tìm hiểu thêm vềDeFitại đây.

Tìm hiểu về CoinMarketCapblog.

Có bao nhiêu đồng SafeMoon (SAFEMOON) đang được lưu hành?
Sách trắng của SafeMoon cho biết: tổng nguồn cung là 1,000,000,000,000,000 cùng 223,000,000,000,000 token đã bị đốt và 777,000,000,000,000 đồng đã ra mắt.

Giao thức SafeMoon, theo như sách trắng, hoạt động như sau: mỗi giao dịch bị tính phí 10%, mức phí này sẽ được chia làm hai phần. Trong khi 5% tiền phí sẽ được tái phân phối cho chủ sở hữu token tại thời điểm đó, 5% còn lại sau đó tiếp tục được chia đôi, 50% được bán theo hợp đồng thành BNB và 50% còn lại tự động được ghép với đồng BNB trên và thêm vào PancakeSwap như một cặp thanh khoản.

Mạng lưới SafeMoon được bảo mật như thế nào?
Sách trắng của SafeMoon có kế hoạch bảo vệ sự an toàn của giao thức như sau: lập trình viên đã đốt toàn bộ token trong Ví Dev trước khi ra mắt, sự kiện ra mắt công bằng DxSale, nhà cung cấp tính thanh khoản sẽ bị khóa trên DxLocker trong bốn năm và một LP sẽ được tạo ra với mỗi giao dịch và bị khóa trên PancakeSwap.

Bạn có thể mua SafeMoon (SAFEMOON) ở đâu?
Kể từ tháng 4 năm 2021, bạn có thể mua SafeMoon trên PancakeSwap và BitMart.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here