Pro-Bitcoin Thị trưởng Miami cho biết ông ấy sẽ nhận khoản thanh toán tiếp theo 100% bằng BTC

0

Thị trưởng thành phố Miami của Hoa Kỳ nói rằng ông sẽ lấy 100% số tiền lương tiếp theo của mình bằng bitcoin và trở thành chính trị gia người Mỹ đầu tiên chấp nhận trả lương bằng tiền điện tử. Thị trưởng hiện đang cố gắng xây dựng thành phố của mình trở thành thủ đô bitcoin của thế giới.

Chính trị gia Hoa Kỳ muốn được thanh toán bằng Bitcoin

Thị trưởng ủng hộ bitcoin của thành phố Miami của Hoa Kỳ, Francis Suarez, đã tweet hôm thứ Ba rằng ông sẽ nhận 100% khoản lương tiếp theo của mình bằng bitcoin.

Tuyên bố của ông là để đáp lại một thách thức của đối tác kỹ thuật số Morgan Creek Anthony Pompliano hỏi trên Twitter: “Ai sẽ là chính trị gia Mỹ đầu tiên chấp nhận mức lương của họ bằng bitcoin?”

Thị trưởng Miami cho biết ông ấy sẽ nhận 100% khoản lương tiếp theo bằng Bitcoin

Trong dòng tweet của mình, Thị trưởng Suarez đã yêu cầu Mike Sarasti, CIO kiêm giám đốc Đổi mới & Công nghệ của thành phố Miami, giúp đỡ để biến điều đó thành hiện thực. Sarasti chỉ ra rằng anh ấy sẽ giúp đỡ bằng cách tweet “Thị trưởng. Tuyệt vời ”trong câu trả lời, cùng với hai biểu tượng“ 100 ”và một biểu tượng bitcoin.

Tuyên bố của thị trưởng Miami được đưa ra khi ngày càng có nhiều vận động viên chuyên nghiệp và các đội thể thao yêu cầu được thanh toán bằng bitcoin, bao gồm Russell Okung , Tom Brady , Aaron Rodgers , Saquon Barkley và Sean Culkin .

Trong số các chính trị gia Hoa Kỳ, thị trưởng Miami là một trong những người ủng hộ bitcoin mạnh mẽ nhất. Anh ấy đã vận động hành lang các nhà lập pháp ở thành phố của mình để cho phép nhân viên chính phủ được trả bằng BTC ngoài việc cho phép thanh toán thuế bằng tiền điện tử và để thành phố đầu tư một phần tiền vào bitcoin. Anh ấy nói vào tháng 10 rằng tiền điện tử là “ưu tiên lớn” đối với anh ấy khi anh ấy cố gắng xây dựng thành phố của mình thành thủ đô tiền điện tử của thế giới . Khi Trung Quốc đàn áp tiền điện tử và khai thác bitcoin, anh ấy cũng cố gắng thu hút những người khai thác bitcoin đến thành phố của mình.

Một số thị trưởng khác cũng đã lên tiếng ủng hộ bitcoin, bao gồm thị trưởng của Jackson, TN và thị trưởng của Cool Valley, Missouri .

Một chính trị gia ủng hộ bitcoin khác, Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Cynthia Lummis , người đã nhiều lần nói rằng bitcoin là một kho lưu trữ giá trị tuyệt vời, đã tweet để đáp lại tuyên bố của Suarez:

Tốt nhất bởi một quý ông đến từ Miami. Làm tốt lắm, thưa ngài.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here