Coinbase để cải thiện hỗ trợ khách hàng ở Hoa Kỳ và Ấn Độ bằng cách mua lại nền tảng AI Agara

0

Coinbase đang mua lại nền tảng hỗ trợ do AI cung cấp Agara nhằm nỗ lực cung cấp “hỗ trợ đẳng cấp thế giới cho khách hàng”. Sàn giao dịch giải thích rằng “Thông qua việc mua lại này, chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng các tùy chọn hỗ trợ mới được cá nhân hóa, thông minh và thời gian thực”. Việc mua lại cũng xác nhận lại chiến lược của Coinbase trong việc xây dựng trung tâm công nghệ của mình ở Ấn Độ.

Coinbase để cải thiện hỗ trợ khách hàng với nền tảng AI

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase đã công bố hôm thứ Ba:

Hôm nay, Coinbase thông báo rằng chúng tôi đang mua lại Agara, một nền tảng hỗ trợ do AI cung cấp có hoạt động ở Ấn Độ và Hoa Kỳ.

Manish Gupta, EVP Kỹ thuật của Coinbase giải thích: “Chúng tôi có kế hoạch tận dụng công nghệ AI hội thoại và học sâu mạnh mẽ của Agara để tự động hóa và nâng cao trải nghiệm khách hàng (CX) của chúng tôi.

Anh ấy nói thêm rằng việc cải thiện CX “vẫn là ưu tiên hàng đầu của Coinbase.” Trong vài tháng qua, công ty đã tăng số lượng nhân viên hỗ trợ của mình lên gấp 5 lần. Nó cũng thông báo rằng hỗ trợ qua điện thoại 24/7 và nhắn tin trực tiếp sẽ được triển khai vào cuối năm nay.

“Việc mua lại củng cố cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp hỗ trợ đẳng cấp thế giới cho khách hàng và mang lại kiến thức chuyên môn sâu của Agara về học máy (ML) và xử lý ngôn ngữ tự nhiên (NLP) cho đội ngũ kỹ sư của Coinbase,” Gupta tiếp tục nói thêm:

Thông qua việc mua lại này, chúng tôi sẽ có thể cung cấp cho khách hàng các tùy chọn hỗ trợ mới được cá nhân hóa, thông minh và theo thời gian thực.

Đầu năm nay, Coinbase đã công bố chiến lược xây dựng một trung tâm công nghệ ở Ấn Độ . Công ty cho biết rằng sự hiện diện của họ tại quốc gia này đang tăng lên nhanh chóng. Cùng với nhóm Agara, “chúng tôi sẽ tiếp tục thúc đẩy sứ mệnh tăng cường tự do kinh tế trên toàn thế giới của Coinbase,” Gupta nhấn mạnh.

Mặc dù việc mua lại “phải tuân theo các điều kiện đóng cửa theo thông lệ và dự kiến sẽ đóng vào cuối năm nay”, giám đốc điều hành Coinbase cho biết:

Nó cũng xác nhận lại chiến lược của chúng tôi để tiếp tục xây dựng trung tâm công nghệ của chúng tôi ở Ấn Độ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here