Polygon (MATIC) lật đổ Dogecoin vì nó có thể nhắm đến Cardano

0

Polygon (MATIC) đã được chứng minh là một hoạt động nổi bật trong tuần qua và khi nó vượt qua Dogecoin, nó có thể đặt mục tiêu vượt qua Cardano tiếp theo. Việc bitcoin tăng vượt qua mức 25.000 đô la đã tác động đến toàn bộ ngành, nhưng không ai thấy được mức tăng mà MATIC đã đạt được thông qua mức tăng 21% trong bảy ngày.

Những đỉnh cao mà MATIC đã đạt được trong tuần trước đã giúp nó vượt qua đồng tiền meme phổ biến nhất thế giới tính theo vốn hóa thị trường. Bây giờ, mã thông báo đang hướng tới mục tiêu vượt qua Cardano (ADA) khi nó tiếp tục leo thang. Ngược lại, chỉ có thời gian mới cho biết mức tăng hiện tại có bền vững hay không.

MATIC lật ngược DOGE với ADA trên đường chân trời

Khi SEC bắt đầu cuộc thập tự chinh chống lại ngành công nghiệp tài sản kỹ thuật số, nhiều người đã nghĩ rằng phản ứng của thị trường là tồi tệ nhất. Ngược lại, đã có những mặt tích cực về sự chuyển động của hầu hết các tài sản kỹ thuật số, bao gồm cả Bitcoin, đã vượt qua mức giá 25.000 đô la.

Một trong những đồng tiền hoạt động hiệu quả nhất cùng với tiền điện tử nổi bật nhất thế giới là Polygon (MATIC), đã lật đổ Dogecoin và có thể đang nhắm đến Cardano. Hiện tại, MATIC được dự đoán chắc chắn là loại tiền điện tử lớn thứ chín tính theo vốn hóa thị trường.

Bitcoinist lưu ý rằng “câu chuyện về ZK Sync,” đã làm rất tốt để giúp tài sản kỹ thuật số tăng lên mức cao nhất trong một năm. Sau đó, một chuỗi chiến thắng cho tiền điện tử đã xảy ra sau đó, chứng kiến ​​nó vượt qua đồng xu meme nổi bật nhất thế giới. Hiện tại, MATIC đang ở mức 13,1 tỷ USD vốn hóa thị trường, cao hơn mức vốn hóa thị trường 11,7 USD của Dogecoin.

Polygon hiện nằm dọc theo cả Binance USD và Cardano ADA. BUSD chắc chắn đã có một vài tuần tiêu cực, với các vấn đề pháp lý xung quanh nhà phát hành stablecoin Paxos. Sau đó, stablecoin đã mất khoảng 3 tỷ đô la do tin tức này, khiến nó trở thành một mã thông báo tiềm năng có thể sử dụng được cho Polygon.

Cardano là loại tiền điện tử mà MATIC có thể đang tìm cách vượt qua tiếp theo, với tư cách là loại tiền điện tử lớn thứ bảy. Vốn hóa thị trường của ADA đang ở mức 14,5 tỷ đô la, chỉ cao hơn Polygon 1 tỷ đô la và tiềm năng trong một khoảng cách đáng kinh ngạc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here