Pirate Nation, một trò chơi RPG thẻ bài Play2Earn

0

Những người đã chơi Mùa 1 MIỄN PHÍ trong 2 tháng (30 phút mỗi ngày) đã được airdrop khoảng 1.000 đô la giá trị của $Pirate vào ngày 13 tháng 6.

Được thành lập bởi đồng sáng lập của Zynga’s FarmVille và tham gia bởi cựu CEO của Twitch, họ đã huy động được 33 triệu đô la trong một vòng tài trợ do a16z dẫn đầu. Đội ngũ này bao gồm những người rất thông minh và có kỹ năng cao. Trò chơi thú vị và gây nghiện! Sắp ra mắt phiên bản di động.

Mùa 2 vừa bắt đầu và sẽ kéo dài suốt mùa hè. Bạn có thể bắt đầu chơi tại đây:

https://piratenation.game/… 🏴‍☠️

Tại sao bạn nên tự nghiên cứu & bắt đầu chơi miễn phí hàng ngày?

Sự kiện TGE đã diễn ra vào ngày 13 tháng 6 và là một trong những lần ra mắt thành công nhất mà tôi từng thấy. Được niêm yết trên Coinbase ngay ngày đầu tiên (Binance sẽ sớm theo sau, shhhh)

75% số $Pirate đang được stake & kiếm điểm Proof of Play, airdrop 2 trong 1 trong vài tháng tới trên chuỗi gaming của họ, Apex (công nghệ rất ấn tượng). Họ đang phá vỡ kỷ lục DAU hàng ngày. Hơn 2 triệu giao dịch hàng ngày trên l3 của họ.

Cách chơi?

  • Chọn pirate của bạn và tiếp tục.
  • Nhập email của bạn và tiến hành.
  • Nhấp vào “use my wallet” và kết nối ví EVM của bạn, sau đó ủy quyền giao dịch không gas.

Đợi vài phút để pirate của bạn được tạo (lần đầu tiên, có thể mất một chút thời gian, tùy thuộc vào cấu hình hệ thống của bạn).

  • Thực hiện nhiệm vụ đầu tiên bằng cách nhấp vào nút xanh để tìm kiếm booty, sau đó tiếp tục chế tạo tàu và sau đó tiến hành chiến đấu.

Hoàn thành trận chiến gauntlet để kiếm điểm booty, càng nhiều trận thắng = càng nhiều điểm booty = càng nhiều airdrop $Pirate. Bạn có thể chơi 5 trận chiến gauntlet bình thường mỗi ngày, cố gắng hoàn thành chúng hàng ngày để tăng chuỗi thắng của bạn.

Chiến đấu bao gồm việc chơi thẻ bài một cách chiến lược để đánh bại kẻ thù, vào đầu mỗi vòng, người chơi có tối thiểu 5 điểm tấn công, các điểm này có thể tăng lên tùy thuộc vào thẻ bài đã chơi. Mỗi thẻ bài đi kèm với số điểm tấn công cần thiết để chơi.

Bạn có các thẻ bài gây sát thương, thẻ bài hồi máu, thẻ bài chặn/tránh/tăng sức mạnh/giảm sức mạnh, v.v.

Từng nghe về Hearthstone chưa?

Để chơi một thẻ bài, bạn chỉ cần kéo nó về phía đối thủ bạn muốn tấn công. (Một số thẻ bài được sử dụng trên chính bạn, vì vậy chỉ cần kéo nó về phía tàu của bạn để sử dụng.)

Khi người chơi hết điểm tấn công, bạn tiếp tục kết thúc lượt và để đối thủ chơi lượt của mình.

PS: Khi đối mặt với nhiều kẻ thù, hãy cố gắng giết kẻ có ít máu hơn để tránh bị sát thương liên tục từ nó.

Những việc cần làm hàng ngày tiếp theo:

  • Bạn có 150 năng lượng mỗi 24 giờ.
  • Sử dụng nó để thực hiện các nhiệm vụ để kiếm XP để lên cấp pirate của bạn (và nhận thẻ bài mới để chơi). Bạn cũng sẽ nhận được Marks được sử dụng trong trò chơi cho nhiều thứ khác nhau.

Một số nhiệm vụ có thể yêu cầu vật phẩm. Bạn có thể chế tạo, khám phá biển xung quanh đảo hoặc tìm thấy chúng trong rương gauntlet.

Cá nhân tôi rất lạc quan về tương lai của Pirate Nation & hệ sinh thái Apex.

Tôi tin rằng bất cứ ai muốn kiếm thêm thu nhập nên dành thời gian chơi trò chơi hàng ngày. Có một chợ chính thức nơi bạn có thể bán các vật phẩm mà bạn nhận được trong khi chơi. Một số tàu cấp 3 hiện đang được bán với giá 900 đô la. Một rương gauntlet khó mà bạn nhận được miễn phí hàng ngày sẽ dễ dàng bán với giá 1 đô la.

Trò chơi trở nên thú vị hơn khi bạn đạt cấp cao hơn (và số tiền airdrop của bạn cũng vậy)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here