Pantera Capital tin rằng Bitcoin sẽ sớm đạt 150.000 đô la, đây là cách thức và thời điểm

0

Công ty quản lý tài sản tiền điện tử Pantera Capital tin rằng Bitcoin (BTC) sẽ đạt gần 150.000 đô la vào khoảng nửa đầu năm 2025 đồng thời ám chỉ rằng đáy của chu kỳ này có thể sắp cận kề.  

Các dự đoán về giá BTC và điều gì sẽ xảy ra sau khi giảm một nửa Bitcoin tiếp theo được đưa ra trong Thư Blockchain mới nhất của Dan Morehead, Joey Krug và Jesus Robles của Pantera.

“Bitcoin đã chạm đáy trong lịch sử 477 ngày trước khi halving, leo lên mức đó và sau đó bùng nổ lên mức tăng sau đó. Ba nhà quản lý đầu tư tiền điện tử đã viết trong thư.

“NẾU lịch sử lặp lại, giá bitcoin sẽ chạm đáy vào ngày 30 tháng 11 năm 2022. Sau đó, chúng ta sẽ thấy một đợt phục hồi vào đầu năm 2024 và sau đó là đợt phục hồi mạnh mẽ sau halving thực tế,” họ nói thêm.

Cụ thể, Pantera đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ tăng lên khoảng 36.000 đô la trước khi giảm một nửa và đạt mức cao gần 150.000 đô la sau đó.

Đợt halving Bitcoin tiếp theo dự kiến ​​sẽ diễn ra vào ngày 22 tháng 3 năm 2024.

Trong lịch sử, Bitcoin đã chạm đáy 1,3 năm trước mỗi lần giảm một nửa và đạt đỉnh 1,3 năm sau khi giảm một nửa.

Nếu lịch sử lặp lại, thì đỉnh của thị trường giá lên tiếp theo sẽ xuất hiện vào khoảng nửa đầu năm 2025.

Không phải lần đầu tiên Pantera dự đoán giá cao hơn

Tuy nhiên, đáng chú ý là đây không phải là lần đầu tiên Pantera dự đoán giá Bitcoin cao hơn ồ ạt.

Trở lại vào tháng Hai năm nay, giám đốc đầu tư của Pantera, Joey Krug cho biết ông tin rằng thị trường tiền điện tử đã sẵn sàng “tách rời” khỏi các tài sản vĩ mô truyền thống, ngay cả khi đối mặt với lãi suất cao hơn.

Krug cho biết: “Điều đó không đảm bảo rằng nó sẽ không giảm nhiều hơn nữa vào tháng tới hoặc bất cứ khi nào, nhưng điều đó chỉ có nghĩa là khả năng rất cao là thị trường đang ở mức cực đoan và sẽ phục hồi tương đối nhanh chóng”. thời gian.

Công ty vẫn duy trì xu hướng tăng giá một cách thận trọng vào tháng 6 năm nay, khi Morehead của Pantera dự đoán rằng điều tồi tệ nhất đã ở phía sau chúng ta đối với sự suy thoái của thị trường tiền điện tử trong năm nay.

Có thể vẫn còn “một vài [cuộc khủng hoảng] nữa sẽ xảy ra trong một hoặc hai tháng tới,” Morehead nói trước khi nói thêm rằng “với mức giảm 70-90%, có lẽ chúng tôi đã giải quyết được hầu hết các vấn đề.”

Vào thời điểm đó, Morehead cũng thừa nhận rằng quỹ của ông – vốn thường tập trung nhiều vào các altcoin – đã thực hiện “phân bổ bitcoin lớn hơn để giảm rủi ro giảm giá”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here