Nhà phân tích tiền điện tử: ADA đang trên bờ vực của một đợt tăng giá tiềm năng

0
  • Một nhà phân tích tiền điện tử cho biết biểu đồ giá lịch sử cho thấy ADA đang đứng trước bờ vực của một đợt tăng giá.
  • Nhà phân tích cho biết, không giống như hầu hết các báo cáo cho thấy, ADA vẫn duy trì hiệu suất tốt.
  • Theo video, nhà phân tích cho biết Cardano đang trên đường chiếm lĩnh hệ sinh thái tiền điện tử như một cơn bão.

Một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng trên YouTube, Crypto Capital Venture, cho biết trong một video gần đây rằng ADA đang bấp bênh trước một đợt tăng giá tiềm năng. Ông đưa ra những nhận xét này trong khi tham khảo dữ liệu từ các biểu đồ lịch sử để chứng minh cho tuyên bố của mình.

Ông cho biết, theo dữ liệu, mỗi khi ADA giảm xuống gần vùng quá bán, nó sẽ tạo ra một đợt tăng giá. Theo YouTuber, dữ liệu hiện tại cho thấy ADA nằm trong khu vực đó và có thể lặp lại các mô hình lịch sử.

Nhà phân tích tuyên bố rằng, không giống như hầu hết các báo cáo cho thấy, ADA đã duy trì hiệu suất tốt trong thời gian gần đây. Từ chối các báo cáo rằng hầu hết chủ sở hữu đều không hoạt động và mã thông báo có quá nhiều thứ chống lại nó, ông nói rằng chúng không phản ánh thực tế của mã thông báo.

Hơn nữa, nhà phân tích lưu ý rằng, không giống như hầu hết các token khác trong thị trường gấu này, ADA đã ghi nhận hiệu suất đi ngang trong 100 ngày qua. Dữ liệu từ CoinMarketCap cho thấy token hiện đang được trao đổi với giá dưới 25 xu.

Theo video, nhà phân tích cho biết Cardano đang trên đường chiếm lĩnh hệ sinh thái tiền điện tử như một cơn bão, tương tự như cách Amazon đã làm. Ông tiếp tục rằng điều này là do blockchain là giải pháp duy nhất cung cấp giải pháp cho bộ ba bất khả thi trong tiền điện tử – bảo mật, khả năng mở rộng và phân cấp.

Trong bối cảnh thị trường tiền điện tử sụt giảm tổng thể, ADA cũng chứng kiến ​​giá trị token của mình giảm 1,77% trong 24 giờ qua. Tuy nhiên, trong cùng thời gian, khối lượng giao dịch của token đã tăng 36%.

Trên biểu đồ giá hàng tháng, mã thông báo đã mất 4,43% giá của nó. Mã thông báo hiện đang là mạng tiền điện tử được xếp hạng thứ 7 theo vốn hóa thị trường, với tổng trị giá 8,7 tỷ USD.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here