Home » X để tích hợp các tính năng thanh toán, nhưng liệu Doge có được đưa vào không?

X để tích hợp các tính năng thanh toán, nhưng liệu Doge có được đưa vào không?

by Cương Trần
  • X (trước đây là Twitter) đã phát hành bản cập nhật về bản mở rộng sắp xảy ra.
  • Giám đốc điều hành X, Linda Yaccarino, đã chia sẻ một đoạn video ngắn tiết lộ các tính năng được đề xuất của X.
  • Việc tích hợp thanh toán trên X được thể hiện nổi bật trong video.

X (trước đây là Twitter) đã phát hành bản cập nhật về bản mở rộng sắp xảy ra để nâng cao “Ứng dụng mọi thứ” của mình. Giám đốc điều hành mới của nền tảng, Linda Yaccarino, đã chia sẻ một đoạn video ngắn tiết lộ các tính năng được đề xuất của X. Việc tích hợp thanh toán trên nền tảng truyền thông xã hội được thể hiện nổi bật trong video nói trên.

Những phát triển gần đây xung quanh X đã thu hút sự nhiệt tình của nhiều người dùng tiền điện tử, hầu hết họ đều nghi ngờ rằng Dogecoin (DOGE) có thể nằm trong số các tùy chọn thanh toán trên X khi thời cơ đến. Sự nghi ngờ của người dùng dựa trên mối liên hệ của Elon Musk, cựu Giám đốc điều hành X, với đồng meme.

Musk đã lên tiếng về sự ủng hộ của mình đối với Dogecoin, ngay cả trước khi mua lại Twitter và đổi tên nó thành X. Bài đăng của Yaccarino đã cung cấp cái nhìn sâu sắc về các tính năng khác nhau mà các nhà phát triển X đang thêm vào để nâng cao nền tảng. Video đề cập đến việc tích hợp một ứng dụng thanh toán cho phép người dùng mua hàng trực tuyến hoặc chuyển tiền.

Ứng dụng này cũng sẽ cho phép những người tham gia trên X kiếm doanh thu dựa trên mức độ tương tác mà họ thu hút được từ các hoạt động của mình trên nền tảng. Với sự ủng hộ mạnh mẽ của Musk đối với tiền điện tử, đặc biệt là DOGE, sự phát triển mới nhất đã làm tăng thêm suy đoán về việc X tích hợp DOGE. Musk đã đăng logo Dogecoin trên X nhiều lần, bao gồm cả việc sử dụng nó làm ảnh đại diện vào một thời điểm nào đó.

Điều quan trọng cần lưu ý là video do Yaccarino chia sẻ không hề đề cập hay gợi ý rằng DOGE sẽ trở thành công cụ thanh toán trên X. Do đó, tin đồn về việc tích hợp đồng meme này bắt nguồn từ sự nghi ngờ của người dùng, xem xét tiền thân của Musk và xu hướng của ông ấy. hành động theo một cách nhất định.

Tin đồn về khả năng tích hợp không có tác động đáng kể đến giá của DOGE tính đến thời điểm viết bài. Đồng meme vẫn ở trong kênh đi ngang trong khoảng từ 0,0604 USD đến 0,0636 USD. DOGE được giao dịch với giá 0,0612 USD tại thời điểm viết bài.

Related Posts