Nhà đầu tư tiền điện tử sớm Erik Voorhees cho biết thị trường tăng giá Bitcoin tiếp theo sẽ bắt đầu khi điều này xảy ra

0

Theo chuyên gia tiền điện tử Erik Voorhees , thị trường tăng giá tiếp theo có thể bắt đầu bất cứ lúc nào trong khoảng thời gian từ mùa hè năm nay đến năm 2026, người cũng đề cập đến nhu cầu cải thiện môi trường vĩ mô trước tiên.

Voorhees, người sáng lập và Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử ShapeShift , là khách mời trong tập podcast Bankless mới nhất .

Trả lời câu hỏi về việc khi nào chúng ta sẽ chứng kiến ​​một đợt tăng giá khác và đạt mức cao nhất mọi thời đại, Voorhees nói đùa rằng sẽ không phải 10 năm nữa, đồng thời nói thêm rằng anh ấy thường nói chuyện với những người bạn “tiền điện tử” của mình trong các bữa tiệc nướng khi thị trường sẽ quay lại – nhưng họ luôn sai. 

Ông tuyên bố, tuy nhiên, rằng,

“Nếu phải mất 10 năm để thị trường giá lên diễn ra, có lẽ toàn bộ sự việc đã thất bại. […] Tôi đoán đôi khi có thể là trong 6 tháng đến 3 năm tới.” 

Voorhees đề xuất một số điều cần phải xảy ra để con bò đực quay trở lại. Cũng có một khoảng thời gian cần thiết “để tâm trí mọi người bắt đầu thay đổi và các chu kỳ đầu cơ quay trở lại.”

Giám đốc điều hành cho biết “Điều này cũng liên quan nhiều đến môi trường vĩ mô. Vì vậy, miễn là lãi suất được giữ ở mức cao, các điều kiện tiền tệ thắt chặt hơn, đó sẽ là một cơn gió ngược. Nhưng […] điều đó sẽ bắt đầu thay đổi sớm đến giữa năm tới. Vì vậy, tôi sẽ không ngạc nhiên nếu bitcoin ở mức 40.000 vào mùa hè, điều đó sẽ không làm tôi ngạc nhiên chút nào. Và đó là 2,5 lần từ đây, vì vậy đó là một sự trở lại tuyệt vời.”

Những bài học về thị trường giá lên và giá xuống cần ghi nhớ

Voorhees đã có một số bài học và cảnh báo để chia sẻ về cả thị trường giá lên và giá xuống – một số mẫu số chung được thấy mọi lúc trong mỗi chu kỳ.

Anh ấy nói, không phải là duy nhất đối với tiền điện tử, nhưng “khi xu hướng tăng giá đang diễn ra, sự hoài nghi và phán đoán của mọi người giảm xuống quá thấp” và họ sẵn sàng chấp nhận bất cứ điều gì. Đó là thời điểm mà “tất cả những ý tưởng ngu ngốc đều kiếm được nhiều tiền như những ý tưởng tốt, không có quyền quyết định và mọi người đang kiếm tiền bằng mọi cách.”

Do đó, Voorhees đã cảnh báo rằng,

“Trong thời kỳ thị trường giá lên, việc nhớ giữ tỉnh táo có nghĩa là [tự hỏi] bản thân xem điều này có thực sự hữu ích hay nó chỉ là điều ngu ngốc. […] Đừng chạy theo đám đông, bởi vì họ sẽ đi sâu vào mọi thứ.”

Trong khi đó, ở thị trường giá xuống, mọi người “quá bi quan, và họ bỏ qua toàn bộ.” Công nghệ không đột ngột thay đổi giữa thị trường giá lên và giá xuống, nó sẽ hoạt động giống nhau ở cả hai thị trường – nghĩa là ý kiến ​​của người dùng về nó sẽ trở nên tiêu cực. 

Lời khuyên cho thị trường giá xuống sẽ là mua và xây dựng, nhưng cũng phải “hãy nhớ sống cuộc sống của bạn, tiền điện tử không phải là tất cả”, ông nói. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here