Người khổng lồ bán lẻ Newegg xác nhận Shiba Inu ‘Sắp ra mắt’ khi Rạp hát AMC sẵn sàng chấp nhận thanh toán SHIB

0

Một nền tảng thương mại điện tử tập trung vào công nghệ lớn, Newegg, đã thông báo rằng SHIB sắp có mặt trên nền tảng của mình. Newegg hiện chấp nhận tiền điện tử qua Bitpay. Nhà cung cấp dịch vụ thanh toán tiền điện tử dự kiến sẽ sớm bổ sung hỗ trợ SHIB, theo Giám đốc điều hành của AMC Theaters, Adam Aron, người cho biết công ty của ông sẽ bắt đầu chấp nhận SHIB cho các khoản thanh toán trong quý đầu tiên.

SHIB sắp ra mắt Newegg, công ty cho biết

Nền tảng thương mại điện tử Newegg đã thông báo trên Twitter hôm thứ Sáu rằng SHIB sắp có mặt tại Newegg.

Newegg Inc. là một trong những nhà bán lẻ trực tuyến tập trung vào công nghệ hàng đầu ở Bắc Mỹ, với phạm vi toàn cầu ở Châu Âu, Châu Á Thái Bình Dương, Châu Mỹ Latinh và Trung Đông. Nền tảng của nó tập trung vào các bộ phận máy tính, linh kiện PC, máy tính xách tay, hệ thống chơi game, phụ tùng ô tô và đồ dùng văn phòng.

Người khổng lồ bán lẻ Newegg xác nhận Shiba Inu 'Sắp ra mắt' khi Rạp hát AMC sẵn sàng chấp nhận thanh toán SHIB

Newegg không nói rõ thêm về thông báo SHIB của mình. Tuy nhiên, nền tảng hiện chấp nhận một số loại tiền điện tử thông qua Bitpay. Nhà cung cấp dịch vụ thanh toán tiền điện tử dự kiến sẽ thêm shiba inu vào danh sách các loại tiền điện tử được hỗ trợ, bao gồm cả đối thủ là dogecoin tiền điện tử meme (DOGE).

Người khổng lồ bán lẻ Newegg xác nhận Shiba Inu 'Sắp ra mắt' khi Rạp hát AMC sẵn sàng chấp nhận thanh toán SHIB
Các tùy chọn thanh toán được cung cấp trên trang web Newegg cho các sản phẩm đã chọn. Nguồn: Newegg.

Tin tức về việc Bitpay có thể hỗ trợ SHIB đến từ Giám đốc điều hành của AMC Theaters, Adam Aron. Anh ấy đã tweet vào ngày 15 tháng 11 rằng Bitpay đã quyết định hỗ trợ tiền điện tử shiba inu “cụ thể là vì tôi đã yêu cầu, vì vậy AMC có thể sử dụng shiba inu cho các khoản thanh toán trực tuyến của vé xem phim và các ưu đãi”.

Anh ấy nói thêm rằng AMC sẽ là khách hàng Bitpay đầu tiên chấp nhận tiền điện tử shiba inu, hy vọng công ty của anh ấy sẽ bắt đầu chấp nhận SHIB trong 60 đến 120 ngày kể từ ngày thông báo.

Việc áp dụng meme crypto shiba inu ngày càng tăng. Vào tháng 11, sàn giao dịch tiền điện tử Gemini đã bổ sung hỗ trợ cho SHIB. Trong khi đó, những người ủng hộ shiba inu vẫn đang kiến nghị trên Change.org để sàn giao dịch Robinhood chấp nhận SHIB. Cho đến nay, 540 nghìn chữ ký đã được thu thập. Tuy nhiên, Robinhood gần đây đã nói rằng không vội vàng niêm yết SHIB hoặc bất kỳ loại tiền điện tử nào khác.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here