Ngân hàng Mỹ nhìn thấy cơ hội lớn trong Metaverse cho toàn bộ hệ sinh thái tiền điện tử

0

Chiến lược gia của Bank of America nói rằng metaverse là một cơ hội lớn mà tiền điện tử sẽ được sử dụng rộng rãi như tiền tệ. “Tôi chắc chắn tin rằng đây là một cơ hội lớn, rất lớn,” anh nói.

Dự đoán Metaverse của Ngân hàng Mỹ

Chiến lược gia của Bank of America, Haim Israel, nói với Insider hôm thứ Ba rằng metaverse là một cơ hội lớn cho công nghệ blockchain. Ngoài ra, anh ấy hy vọng nó sẽ đưa tiền điện tử trở thành xu hướng chủ đạo.

Israel là giám đốc điều hành nghiên cứu của Bank of America và là nhà chiến lược toàn cầu. Ông cũng là trưởng nhóm nghiên cứu chuyên đề toàn cầu tại Bank of America Merrill Lynch. Anh kể chi tiết:

Tôi chắc chắn tin rằng đây là một cơ hội lớn, rất lớn… Bạn cần những nền tảng phù hợp… đó chắc chắn sẽ là một cơ hội lớn cho toàn bộ hệ sinh thái này.

Chiến lược gia của Ngân hàng Mỹ đã dự đoán rằng metaverse là nơi “chúng tôi sẽ bắt đầu sử dụng tiền điện tử làm tiền tệ,” nhấn mạnh rằng đó sẽ là nơi mọi người cuối cùng bắt đầu sử dụng tiền điện tử rộng rãi cho các giao dịch.

Tuy nhiên, giám đốc nghiên cứu tin rằng các loại tiền điện tử hiện tại có thể sẽ quá dễ bay hơi cho mục đích này, hy vọng một số loại stablecoin sẽ thống trị.

Metaverse đã thu hút được nhiều sự chú ý vào tháng 10 khi gã khổng lồ truyền thông xã hội Facebook đổi tên thành Meta. Một lô bất động sản trên nền tảng thực tế ảo Decentraland gần đây đã được bán với giá 2,4 triệu đô la và Republic Realm đã trả 4,3 triệu đô la cho một bất động sản trong siêu thị The Sandbox vào thứ Ba.

Chiến lược gia của Ngân hàng Mỹ cũng dự đoán rằng các công ty thanh toán truyền thống sẽ quan tâm hơn nhiều đến tiền điện tử nếu chúng được sử dụng rộng rãi trong metaverse. “Tôi thấy rất nhiều sự hợp tác giữa hai bên,” anh nói.

Đầu tháng này, ngân hàng đầu tư toàn cầu Morgan Stanley cho biết metaverse là chủ đề đầu tư lớn tiếp theo. Tuần trước, Grayscale Investments đã công bố một báo cáo nói rằng metaverse có khả năng là một cơ hội kinh doanh trị giá 1 nghìn tỷ đô la.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here