Payments Company Square Đổi thương hiệu thành ‘Block Inc.,’ Dịch vụ tiền điện tử sẽ được gọi là ‘Spiral’

0

Sau thông báo từ chức của Jack Dorsey vào thứ Hai, hai ngày sau, công ty thanh toán của Dorsey, Square Inc., tiết lộ rằng họ đang đổi thương hiệu và đổi tên thành Block Inc. Công ty cho biết cái tên Block có “nhiều ý nghĩa liên quan” bao gồm cả thuật ngữ “blockchain. ”

Square đổi tên thành ‘Block’ – Square Crypto đổi tên thành ‘Spiral’

Hôm thứ Tư, Square Inc., công ty được thành lập vào năm 2009 bởi Jack Dorsey và Jim McKelvey đã quyết định đổi tên sau khi Facebook đổi tên thành “Meta”. Tin tức theo sau thông báo từ chức của Jack Dorsey khi ông giải thích vào thứ Hai rằng ông sẽ từ chức Giám đốc điều hành của Twitter. Jack Dorsey, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Block cho biết: “Chúng tôi đã xây dựng thương hiệu Square cho hoạt động kinh doanh người bán của mình, đó là nơi nó thuộc về”. Dorsey nói thêm:

Block là một cái tên mới, nhưng mục đích trao quyền kinh tế của chúng tôi vẫn như cũ. Bất kể chúng tôi phát triển hay thay đổi như thế nào, chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng các công cụ để giúp tăng khả năng tiếp cận nền kinh tế.

Kể từ khi Dorsey từ chức, nhiều người nghĩ rằng động thái này có lợi cho bitcoin và những tuyên bố trước đây của Dorsey phản ánh rằng anh ấy muốn làm việc trong thế giới tiền điện tử. Thông báo thay đổi tên Square cũng đề cập đến công nghệ blockchain và tiết lộ thêm rằng công ty con của Square là Square Crypto cũng sẽ đổi tên.

“Việc đổi tên thành Block phân biệt pháp nhân công ty với các doanh nghiệp hoặc khối xây dựng của nó,” thông báo đổi thương hiệu cho biết thêm. “Sẽ không có thay đổi nào về tổ chức và Square, Cash App, TIDAL và TBD54566975 sẽ tiếp tục duy trì các thương hiệu tương ứng của họ. Một lực lượng lao động nền tảng, bao gồm các nhóm như Cố vấn, Con người và Tài chính, sẽ tiếp tục giúp định hướng hệ sinh thái ở cấp công ty. ” Bài đăng trên blog của công ty thanh toán cho biết thêm:

Do sự thay đổi tên gọi, Square Crypto, một sáng kiến riêng biệt của công ty dành riêng cho việc thúc đẩy Bitcoin, sẽ đổi tên thành Spiral.

‘Khối xây dựng và chuỗi khối’ – Cổ phiếu của công ty thanh toán trượt gần 2% sau khi thông báo đổi thương hiệu

Công ty cho biết cái tên có nhiều ý nghĩa liên quan khác nhau đối với doanh nghiệp. Tên Block đại diện cho “các khối xây dựng, các khối lân cận và các doanh nghiệp địa phương của họ, các cộng đồng đến với nhau tại các bữa tiệc khối đầy âm nhạc, một chuỗi khối, một phần mã và những trở ngại cần vượt qua,” thông báo kết luận.

Cổ phiếu của công ty hôm thứ Tư đạt mức cao là 197,95 USD nhưng kể từ đó đã giảm 1,74% xuống còn 194,50 USD / đơn vị. Các số liệu trong 30 ngày cho thấy cổ phiếu của Block đã giảm 22,96% so với mức cao nhất trong 30 ngày của cổ phiếu vào ngày 3 tháng 11, ở mức 252,48 USD / cổ phiếu. Từ đầu năm đến nay, cổ phiếu của công ty thanh toán đã biến động mạnh, dao động từ 226 USD / cổ phiếu lên mức cao nhất năm 2021 là 281 USD / cổ phiếu vào ngày 5 tháng 8.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here