NFTs muốn đi xa thì cần những gì?

0

NFT hữu ích cho nhiều mục đích thanh toán/giao dịch hàng ngày. Tuy nhiên chúng cần được quản lí phi tập trung nhiều hơn.

Sự gia tăng của token không thể thay thế (NFT) đã là một điều đáng chú ý, với thị trường dường như đang thu được một lực kéo ngày càng tăng sau mỗi ngày.

Để đặt cái nhìn toàn cảnh này vào NFT đã thực sự trở nên lớn như thế nào, các ước tính kỹ càng cho thấy rằng tổng số tiền đã đầu tư vào lĩnh vực phát triển nhanh này hiện đạt trên 500 triệu đô la.

Một cách khác để đánh giá tiềm năng của NFT đối với nền kinh tế toàn cầu là hãy nhìn vào nhiều nghệ sĩ, người nổi tiếng, nhạc sĩ nói riêng, và đa số những người hoạt động nghệ thuật nói chung, tại thời điểm này, đã áp dụng các hình thức công nghệ.

Ngoài ra, điều làm cho các NFTs trở nên độc đáo là thực tế là chúng không thể được hoán đổi cho các token khác theo kiểu hoán đổi cho nhau.

NFT cần một môi trường phi tập trung hơn để phát triển

Khi thị trường NFT tiếp tục phát triển, tất nhiên là ngày càng nhiều người sẽ hướng tới việc sử dụng các blockchain phi tập trung qua đó cung cấp mức độ minh bạch dữ liệu cao và tính linh hoạt cho người dùng của họ về giao dịch NFT.

Ngày nay, có các blockchains dựa trên cụm khả năng chịu lỗi (BFT) của Byzantine đã được thiết kế riêng để xử lý các nhiệm vụ quản lý cơ sở dữ liệu NFT.

Cơ sở dữ liệu phi tập trung có thể cung cấp cho người dùng quyền truy cập hợp lý vào mạng phân phối dữ liệu đảm bảo mức độ bảo vệ cao khỏi vi phạm dữ liệu, lỗi mạng và các sự cố về hiệu năng.

Tương lai có vẻ tươi sáng cho các NFTs

Với ngày càng nhiều dòng tiền tham gia thị trường NFT với mỗi ngày trôi qua, nhiều chuyên gia tin rằng môi trường này sẽ khá nhanh chóng biến thành một ngành công nghiệp trị giá hàng tỷ đô la, mà khả năng NFTs sẽ lan rộng ra ngoài phạm vi chỉ của quyền sở hữu nghệ thuật và âm nhạc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here