Meta chấm dứt tính năng NFT trên Instagram và Facebook

0

Công ty công nghệ lớn Meta sẽ loại bỏ tính năng phi tương đối (NFT) trên các nền tảng mạng xã hội Facebook và Instagram chỉ gần một năm sau khi ra mắt.

Stephane Kasriel, người đứng đầu thương mại và công nghệ tài chính của Meta, đã đăng tweet thông báo vào ngày 13 tháng 3, cho biết Meta đang “đóng dần” hỗ trợ NFT vì muốn “tập trung vào các cách khác để hỗ trợ cho người sáng tạo, người dùng và doanh nghiệp”. Kasriel cũng thêm rằng công ty vẫn ưu tiên cho người dùng “kết nối với fan và kiếm tiền”, và sẽ tập trung vào việc xây dựng hệ thống thanh toán trên nền tảng của mình và thông qua các ứng dụng nhắn tin của mình, cũng như kiếm tiền từ Reels – công cụ video ngắn của công ty.

<blockquote class=”twitter-tweet”><p lang=”en” dir=”ltr”>Some product news: across the company, we&#39;re looking closely at what we prioritize to increase our focus. We’re winding down digital collectibles (NFTs) for now to focus on other ways to support creators, people, and businesses.


Sản phẩm này đã tồn tại trong thời gian ngắn, với việc thử nghiệm bắt đầu từ tháng 5 năm 2022 với một số nhà sáng lập tại Hoa Kỳ trên Instagram trước khi mở rộng sang Facebook vào tháng 6. Nó tiếp tục mở rộng vào tháng 7 khi Instagram cung cấp các công cụ NFT cho hơn 100 quốc gia.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here