Mars4 Metaverse Listing trên KuCoin

0

Con người luôn có tham vọng khám phá không gian vũ trụ. Cho đến ngày nay, Cuộc đổ bộ trên Mặt trăng vẫn được ghi vào lịch sử như một trong những sự kiện được đánh giá cao nhất mọi thời đại, một sự kiện tiếp tục truyền cảm hứng cho hơn nửa thế kỷ sau. Du hành vũ trụ vẫn còn xa mới được phổ biến rộng rãi, vì vậy mà ngay cả các hành tinh và mặt trăng trong Hệ Mặt trời của chúng ta cũng nằm ngoài tầm với của chúng ta nhưng vì sự làm việc chăm chỉ và nỗ lực của các chương trình không gian khác nhau trên thế giới. MARS4 Metaverse mong muốn mang ước mơ đó đến gần hơn.

MARS4 là gì?

MARS4 là một dự án dựa trên blockchain bao gồm ba phần được kết nối với nhau: NFT, đô la MARS4 và trò chơi sắp tới. Tất cả những yếu tố này sẽ kết hợp với nhau để tạo ra một sao Hỏa ảo tương tác với nền kinh tế tự duy trì. Giống như nhiều trò chơi blockchain khác, MARS4 sẽ là một trò chơi Play-to-Earn, trong đó NFT và token được sử dụng làm công cụ để mang lại trải nghiệm phong phú và thú vị về sao Hỏa cho người chơi.

Với MARS4, bạn có thể sở hữu một vùng đất độc nhất trên sao Hỏa NFT được mô phỏng theo dữ liệu về sao Hỏa của NASA. Các NFT đất MARS4 đã có sẵn để bán và sẽ là một phần quan trọng của trò chơi sắp tới, nơi địa hình của chúng sẽ định hình các khu vực có thể chơi được! Chủ sở hữu đất sẽ có thể khám phá vùng đất của họ và phát triển nó bằng cách xây dựng các nhà ga, nhà ở và khai thác các nguồn tài nguyên hiện có.

KuCoin Listing và Staking

Việc mở rộng dự án MARS4 hiện thấy mã thông báo được liệt kê trên KuCoin. KuCoin là một sàn giao dịch tiền điện tử đáng tin cậy được hơn 11 triệu nhà giao dịch trên toàn cầu sử dụng. Danh sách này cung cấp cho khách hàng MARS4 sự linh hoạt bổ sung để mua và trao đổi mã thông báo.

Ngoài ra, MARS4 đã đưa ra một chương trình đặt cược có thể truy cập từ trang web của dự án. Thời gian niêm yết KuCoin phù hợp với sự ra mắt của chương trình đặt cược, cung cấp cho các nhà đầu tư nhiều tùy chọn hơn để lựa chọn khi mua mã thông báo MARS4. MARS4 cũng được liệt kê trên SushiSwap, Bittrex và Mexc.

MARS4: NFT tạo lợi nhuận, Trò chơi chơi để kiếm tiền

Mã thông báo MARS4 sẽ được sử dụng trong trò chơi sắp tới. Phiên bản có thể chơi đầu tiên của trò chơi MARS4 dự kiến sẽ được phát hành trong năm nay, Quý 3, trong khi Trung tâm Điều khiển Sao Hỏa dựa trên web sẽ có thể truy cập được từ Quý 1 đến Quý 2.

Trung tâm Kiểm soát Mars dựa trên trình duyệt sẽ cho phép chủ sở hữu lô đất NFT quản lý tài sản của họ: tham gia vào thị trường NFT, xem các NFT được sở hữu và thu thập doanh thu. MARS4 NFT tạo ra lợi nhuận do nền kinh tế NFT.

Đây không phải là phương pháp kiếm tiền duy nhất từ Mars4. Mars4 đang phát triển một trò chơi hấp dẫn và nhập vai cho phép người chơi và chủ đất có thể kiếm lợi từ nó. Sẽ có một số cách để nhận phần thưởng từ trò chơi – dành cho cả chủ đất và người chơi không có đất.

Người chơi sẽ làm việc cùng nhau để tồn tại trong môi trường khắc nghiệt trên sao Hỏa và sản xuất mọi thứ từ thức ăn, oxy cho đến lắp ráp xe cộ. Những hàng hóa mà người chơi có thể cung cấp cho nhau tạo thành nền tảng của nền kinh tế do người chơi xây dựng và chúng có thể được mua và bán thông qua thị trường trong trò chơi sử dụng đồng đô la Mars4 làm đơn vị tiền tệ duy nhất của trò chơi.

Người chơi và chủ đất cũng sẽ có thể tạo ra các sáng tạo NFT của riêng họ bằng cách sử dụng bộ phát triển đã lên kế hoạch để tạo thêm các đạo cụ và đồ trang trí có thể giao dịch cho môi trường sống của họ.

Đối với những chủ đất không muốn tích cực phát triển đất đai của mình, họ có thể giao cho người quản lý đất đai quản lý việc phát triển và cho thuê đất đai của họ cho người chơi.

Hơn nữa, chủ đất được hưởng lợi một cách thụ động bằng cách nhận một khoản phí nhỏ cho tất cả các giao dịch được thực hiện trên đất của họ, khuyến khích họ phát triển vùng đất của mình và thu hút người chơi-thuộc địa cũng như một khoản phí cho tất cả hàng hóa được vận chuyển giữa những người chơi đi qua vùng đất của họ.

Các hệ thống này kết hợp với nhau để tạo thành một nền kinh tế liên kết và phát triển mạnh giúp người chơi và chủ đất định hình sao Hỏa thành thiên đường của riêng họ.

Phần kết luận

MARS4 đang phát triển nhanh chóng và tiếp tục thu hút nhiều sàn giao dịch tiền điện tử hơn. MARS4 được liệt kê trên KuCoin có nghĩa là trải nghiệm khách hàng được nâng cao và người dùng linh hoạt hơn. Chẳng bao lâu nữa con người sẽ bước những bước đầu tiên lên sao Hỏa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here