LayerZero Labs ngăn cản sự tham gia Airdrop của người dùng nội bộ

0

Giám đốc điều hành của LayerZero Labs, Bryan Pellegrino, đã xác nhận rằng tất cả nhân viên của công ty sẽ bị nghiêm cấm tham gia vào đợt airdrop sắp tới của token của dự án. Theo tiết lộ, chính sách này đã được truyền đạt nội bộ và sẽ được thực thi với những hậu quả nghiêm trọng, bao gồm cả khả năng chấm dứt hợp đồng.

Pellegrino đã công bố chính sách airdrop trong một bài đăng gần đây trên X đồng thời giải đáp những lo ngại của cộng đồng. Cụ thể, anh ấy đã phản hồi những quan sát của người dùng Liubomyr, người đã theo dõi các ví được liên kết với nhóm LayerZero và những người kiểm duyệt. Với hơn 500 giao dịch đang được giám sát chặt chẽ, Liubomyr dự định tìm hiểu xem liệu những người trong nội bộ này có nhận được airdrop hay không.

Đáng chú ý, LayerZero là một giao thức tương tác được thiết kế để trao quyền cho các nhà phát triển bằng cách cho phép tạo các ứng dụng chuỗi chéo hoàn chỉnh với các tham số bảo mật có thể thích ứng. LayerZero Labs là động lực chính thúc đẩy sự phát triển của giao thức này.
Sự phát triển mới nhất từ ​​LayerZero tiếp nối sáng kiến ​​trước đó của dự án nhằm giải quyết các cuộc tấn công Sybil. Đầu tháng này, LayerZero 
đã mang đến cho người dùng hệ thống cơ hội tự báo cáo để đổi lấy mức phân bổ airdrop giảm 15%. 
Đáng chú ý, thời gian ưu đãi kết thúc vào ngày 17 tháng này. Những người không tiến lên có nguy cơ bị loại hoàn toàn khỏi đợt airdrop. Ảnh chụp nhanh ban đầu cho đợt airdrop được thực hiện vào ngày 1 tháng 5, tạo tiền đề cho đợt phân phối sắp tới.
Trong khi đó, LayerZero Labs vẫn giữ kín thông tin chi tiết về đợt airdrop dự kiến. Bất kể điều gì, các gợi ý trước đó đều hướng tới việc phát hành mã thông báo tiềm năng vào đầu năm 2024. 
Cuối cùng, cách tiếp cận của LayerZero Labs phản ánh xu hướng ngày càng tăng trong ngành tiền điện tử nhằm ưu tiên phân phối công bằng và minh bạch trong việc phân bổ mã thông báo. Năm ngoái đã báo cáo rằng có tới 60% token airdrop TIA do nhóm Celestia phân phối đã được các địa chỉ Sybil và những người săn airdrop xác nhận.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here