lại tài sản tiền điện tử đã rút của khách hàng

0
  • Celsius sẽ theo đuổi các khoản thu hồi bán lẻ từ những khách hàng đã rút tài sản trước ngày phá sản.
  • Theo một người có ảnh hưởng đến tiền điện tử, việc thu hồi có thể gây ra thiệt hại nghiêm trọng cho các sàn giao dịch tập trung.
  • Bảy thành viên ban giám đốc mới của C.C đã được tiết lộ.

Celsius Network , nền tảng cho vay tiền điện tử đã phá sản, sẽ theo đuổi các khoản thu hồi bán lẻ đối với những khách hàng đã rút khỏi nền tảng này trước ngày phá sản. Người có ảnh hưởng về tiền điện tử Aaron Bennet đã chia sẻ tin tức trên X.

Khoản thu hồi được sử dụng để thu hồi tiền hoặc tài sản từ các khách hàng bán lẻ đã rút tiền hoặc tài sản của họ khỏi một công ty trước khi công ty đó tuyên bố phá sản. Người có ảnh hưởng này tuyên bố rằng nếu điều này xảy ra, các sàn giao dịch tập trung, trong đó Coinbase là một ví dụ đáng chú ý, có thể bị thiệt hại nghiêm trọng.

Bennet chia sẻ sự thất vọng với tin tức này và đặt câu hỏi về lý do nắm giữ bất kỳ loại tiền điện tử nào nếu có khả năng nó có thể bị thu hồi một cách cưỡng bức. Anh ấy nói, “Tại sao mọi người lại giữ BẤT KỲ loại tiền điện tử nào nếu tất cả số tiền đó có thể bị buộc phải gửi lại do phá sản?”

Trong tweet, Bennet đã chia sẻ một nguồn nêu chi tiết các yêu cầu về sở thích của khách hàng tiềm năng trước ngày kiến ​​​​nghị. Nó nói rằng:

Các khoản tiền gửi tiếp theo của khách hàng sẽ có sẵn để bù đắp cho số tiền rút trước đó. Trong trường hợp tiền gửi vượt quá giá trị rút tiền trước đó, số dư ưu đãi sẽ bằng không. (tức là số tiền vượt quá không được áp dụng cho các lần rút tiền tiếp theo) và quá trình phân tích sẽ bắt đầu lại cho đến Ngày nộp đơn để xác định xem liệu mức ưu đãi có còn hay không. 

Gần đây, tập đoàn tiền điện tử Fahrenheit, công ty đã mua lại Celcius , đã đề xuất một ban giám đốc mới bao gồm Michael Arrington, Asher Genoot, Max Holmes và Giám đốc điều hành mới Steve Kokinos.

Kokinos là cựu Giám đốc điều hành của Algorand, một blockchain dựa trên đặt cược lớp 1. Theo hồ sơ tòa án , vị CEO được đề xuất đã huy động được hơn 1,5 tỷ USD cho các công ty do ông thành lập và/hoặc lãnh đạo với tư cách là Giám đốc điều hành.

Arrington là người sáng lập Arrington Capital, một công ty quản lý tài sản kỹ thuật số chủ yếu tập trung vào thị trường vốn dựa trên blockchain. Genoot hiện là Chủ tịch của US Bitcoin Corp., nhà điều hành các trang web khai thác Bitcoin ở quy mô công nghiệp. Trong khi đó, Holmes là giám đốc đầu tư tại Haven Asset Management, cố vấn đầu tư đã đăng ký của SEC.

Bảy giám đốc mới đã được đề xuất bởi Fahrenheit và Ủy ban chính thức về các chủ nợ không có bảo đảm của C. Phi Luân Hải chọn hai thành viên, chủ nợ chọn ba thành viên, cả hai đều chọn hai thành viên còn lại với sự nhất trí chung.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here