IOHK nêu bật cột mốc quan trọng của Cardano nhân dịp kỷ niệm 6 năm thành lập

0
  • inputOutputHK đã kỷ niệm 6 năm thành lập Cardano bằng cách nêu bật sự phát triển của dự án.
  • Công ty cảm ơn tất cả mọi người tham gia vào dự án vì sự cống hiến của họ.
  • Cardano đã phát triển theo nhiều tỷ lệ và IOHK tin rằng vẫn còn chỗ để mở rộng.

inputOutputHK (IOHK), công ty kỹ thuật và nghiên cứu cơ sở hạ tầng blockchain hàng đầu đằng sau dự án Cardano, đã đến X (trước đây là Twitter) để kỷ niệm 6 năm thành lập dự án. IOHK chúc mừng Cộng đồng Cardano vì sự phát triển đã trải qua trong những năm qua và những cột mốc quan trọng đạt được, đồng thời cảm ơn tất cả những người tham gia dự án vì sự cống hiến của họ.

IOHK nhấn mạnh lễ kỷ niệm Cardano vào năm 2018 để đánh dấu kỷ niệm đầu tiên của nó. Công ty đã tạo ra một đồ họa thông tin thể hiện những thành tựu quan trọng của Cardano trong năm đầu tiên tồn tại. Một số điểm nổi bật bao gồm việc phát triển Cardano thành một mạng có thể mở rộng và tương tác. Công ty cũng cho thấy Cardano là một giao thức nhiều lớp với khả năng phục hồi và bảo mật cao.

Trong năm đầu tiên của Cardano, cộng đồng của nó đã phát triển trên nhiều mạng xã hội. IOHK tiết lộ rằng kênh Telegram chính thức của Cardano đã tăng từ 0 lên 15.289, số người theo dõi trên Facebook của nó tăng từ 1.641 lên 27.604 và diễn đàn web của nó, bắt đầu từ đầu, đã có 8.548 thành viên trong ngày kỷ niệm đầu tiên thành lập.

Nhóm Cardano đã tăng lên 182 người thuộc các lĩnh vực khác nhau trong năm đầu tiên. Dự án đã tải 94 video lên YouTube và xuất bản 10 tài liệu nghiên cứu do 41 nhà nghiên cứu tổng hợp lại.

Năm năm sau, Cardano đã phát triển với tỷ lệ lớn và IOHK tin rằng còn nhiều cơ hội để mở rộng. Tại thời điểm viết bài, hơn 269.000 người đang theo dõi IOHK trên X. Cộng đồng Telegram của Cardano đã phát triển rất lớn, trải rộng trên hơn 30 quốc gia và khu vực. Dự án cũng có nhiều tài khoản trên Facebook, Reddit, GitHub, LinkedIn, YouTube và các mạng xã hội khác dưới các biến thể của danh tính Cardano, IOHK và EMURGO.

Trong khi kỷ niệm dự án nổi tiếng, một thành viên cộng đồng, Gary Holloway, đã khuyên IOHK nên xem xét quan hệ đối tác bằng tiền. Theo Holloway, quá trình phát triển diễn ra tốt đẹp nhưng việc áp dụng sẽ chỉ xảy ra khi các công ty sử dụng sản phẩm. Nếu không, nó sẽ chỉ là một món đồ chơi để bạn mày mò.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here