Inscription thông minh đầu tiên trên Linea LINS-20

0

Inscription thông minh đầu tiên trên mạng Linea LINS-20

Giới thiệu về LINS-20

Lins-20, với tư cách là giao thức KHẮC hợp đồng thông minh đầu tiên trên thị trường, cam kết thay đổi cơ bản cảnh quan của thị trường chữ khắc truyền thống. Giao thức này kết hợp các chữ khắc truyền thống với các hợp đồng thông minh, mở ra những chân trời mới cho thị trường chữ khắc và cung cấp một nền tảng an toàn, minh bạch, hiệu quả và thuận tiện cho các nhà phát hành và người dùng dòng chữ.

Lins-20 tận dụng công nghệ hợp đồng thông minh để ghi dữ liệu, cho phép các hợp đồng tương tác trực tiếp với các chữ khắc. Là một giao thức có khả năng mở rộng cao, Lins-20 bao gồm một loạt các tính năng chính như phát hành tài sản, đúc, giao dịch và phá hủy. Người phát hành dòng chữ có thể chọn có sử dụng các chức năng này hay không dựa trên nhu cầu cụ thể của họ.

Trong tương lai, Lins-20 sẽ liên tục thích ứng với những thay đổi của thị trường, tích cực phát triển và giới thiệu nhiều tính năng sáng tạo hơn. Tính linh hoạt và khả năng thích ứng này đảm bảo rằng Lins-20 có thể đáp ứng nhất quán nhu cầu thị trường đang phát triển, duy trì vị trí hàng đầu đi đầu trong công nghệ khắc chữ.

Ưu điểm của LINS-20 là gì?

Lập chỉ mục phi tập trung: Giao thức LINS-20 ghi và truy cập dữ liệu ghi trên các hợp đồng thông minh, xây dựng cơ sở dữ liệu lập chỉ mục truyền thống trên blockchain. Điều này đảm bảo khả năng truy xuất nguồn gốc trên chuỗi và loại bỏ các vấn đề tập trung trong các hệ thống lập chỉ mục dòng chữ truyền thống.


Khả năng mở rộng cao: Giao thức LINS-20 có khả năng mở rộng cao, có tính năng phát hành, đúc, giao dịch, ghi, v.v. Điều này cung cấp cho người triển khai dòng chữ với sự lựa chọn và linh hoạt.

Bảo mật và minh bạch:
Giao thức LINS-20 cung cấp một nền tảng an toàn và đáng tin cậy, đảm bảo tính bảo mật và minh bạch của dữ liệu ghi chú, nâng cao sự tin tưởng của người dùng.


Nhược điểm

Hiện tại lượng theo dõi và martketing của LINS-20 trên các kênh xã hội còn chưa được cao so với cùng dự án $Ally trước đó.

Bên cạnh đó các website của Dự Án cũng chưa gây được ấn tượng với người dùng. Ngoài ra dự án cũng chưa ra mắt theo roadmap công bố trước đó.

Đánh giá

Tuy dự án có những ưu và nhược điểm khác nhau. Nhưng cho đến hiện tại đây cũng là dự án thứ 2 được Khắc và là dự án mang Inscription Smart đầu tiên trên Linea và có sự Support của mạng lưới lớn L2 này sau dự án $Ally vừa rồi. Song với việc đó Dự án cũng có công bố Partner với Metamask và Consensys.

Tuy nhiên trên chỉ là đánh giá và ý kiến khách quan của mình. Và đây không được xem là lời khuyên đầu tư. DYOR

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here