Giao thức thanh khoản thuật toán BENQI vượt qua 1 tỷ đô la trong tổng giá trị bị khóa trong vòng vài ngày kể từ khi ra mắt Avalanche

0

Ra mắt trên Mạng Avalanche vào ngày 19 tháng 8, giao thức thị trường thanh khoản phi tập trung BENQI đã thiết lập một cột mốc Defi mới sau khi vượt quá 1 tỷ đô la tổng giá trị bị khóa (TVL) trong vòng chưa đầy năm ngày.

Giao thức thị trường thanh khoản mới Lợi ích từ sự tin tưởng Phần thưởng của cộng đồng Defi

Được xây dựng trên mạng của Avalanche , BENQI , giao thức thị trường thanh khoản theo thuật toán kết nối tài chính phi tập trung (defi) và các mạng thể chế, đã vượt mốc 1 tỷ đô la tổng giá trị bị khóa (TVL) kể từ khi ra mắt mạng chính vào ngày 19 tháng 8.

Thành tựu của BENQI sau sự hợp tác gần đây với Quỹ Avalanche và việc bắt đầu chương trình khai thác thanh khoản chung, cả trong dịp kỷ niệm sự ra mắt của nền tảng và sự phát triển nhanh chóng của lĩnh vực Defi trong hệ sinh thái Avalanche.

Là một phần của chương trình khai thác thanh khoản chung, 3 triệu đô la trong AVAX (mã thông báo gốc của Avalanche) sẽ được phân bổ làm ưu đãi thanh khoản cho người dùng BENQI, sẽ được sử dụng để thưởng cho những người dùng tham gia vay và cho vay AVAX, ETH , LINK, WBTC, USDT , và DAI qua BENQI.

Mốc BENQI rất quan trọng khi xét đến việc Aave , một giao thức cho vay Defi được xây dựng trên Ethereum, mất hơn tám tháng để đạt được mốc tỷ đô la. Theo dữ liệu có sẵn trên trang web chính thức của BENQI, giao thức phi tập trung đã huy động được 1.025.129.347,82 đô la kể từ khi ra mắt vào thứ Năm tuần trước, khẳng định nó là một trong số ít các dự án blockchain nhận được sự ủng hộ và ủng hộ rộng rãi của người dùng.

Định hình Outlook cho Dịch vụ Defi

Theo số liệu mới nhất, TVL trên các giao thức defi hoạt động trên Avalanche ở mức 1,65 tỷ USD tính đến ngày 24 tháng 8, tăng mạnh so với mức TVL tháng 7 là 183,87 triệu USD. Dữ liệu làm rõ thêm rằng BENQI chỉ huy khoảng 55% tổng số, vượt xa các giao thức đã được thiết lập khác trên chuỗi Avalanche, chẳng hạn như Pangolin và Trader Joe.

Với một số cầu nối xuyên chuỗi, cả đang hoạt động và đang sản xuất, cho các mạng như Ethereum ( ETH ), Binance Smart Chain (BSC) và Polkadot (DOT), thông lượng hơn 4500 giao dịch mỗi giây, khả năng mở rộng hơn 888 nút xác thực, và khả năng tương thích, Avalanche hướng tới mục tiêu trở thành lớp thanh toán tài chính phi tập trung.

Bằng cách tận dụng các thuộc tính nhúng của Avalanche, BENQI khắc phục được hai vấn đề chính liên quan đến việc áp dụng bất chấp rộng rãi hơn: tắc nghẽn mạng và phí cao. So với các giao thức defi khác hoạt động trên Ethereum, giao thức thị trường thanh khoản của BENQI được hưởng lợi từ một khuôn khổ có thể mở rộng và giá cả phải chăng, cải thiện khả năng truy cập defi tổng thể.

Đối với Avalanche, thành công gần đây của BENQI có thể là thành công đầu tiên trong số nhiều người theo sau vì blockchain có hiệu suất cao thách thức sự thống trị của Ethereum. Thông qua Avalanche Rush, chương trình khuyến khích thanh khoản được khởi xướng bởi nền tảng của blockchain, các giao thức nổi bật khác đang xếp hàng để tham gia hệ sinh thái.

Aave và Curve , chỉ huy hai vị trí hàng đầu trong vũ trụ defi của TVL , cũng được chuẩn bị ra mắt trên Avalanche. Họ sẽ được hưởng lợi từ các ưu đãi khai thác thanh khoản trị giá 20 triệu đô la và 7 triệu đô la tương ứng, dưới dạng mã thông báo AVAX được đánh dấu thông qua Avalanche Rush.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here