Giao thức giao dịch ký quỹ Defi dựa trên Solana huy động được 3 triệu đô la tiền vốn hạt giống

0

Vào thứ Tư, nhóm nghiên cứu đằng sau giao thức ký quỹ tài chính phi tập trung (defi) dựa trên Solana, Marginfi, đã thông báo Mrgn Labs đã huy động được 3 triệu đô la tài trợ hạt giống từ các nhà đầu tư. Với số tiền thu được gần đây, Marginfi đặt mục tiêu xây dựng công cụ kết nối chéo đầu tiên trên blockchain Solana.

Mrgn Labs nhận được 3 triệu đô la tiền tài trợ từ các nhà đầu tư chiến lược

Mrgn Labs đã tiết lộ rằng công ty đã huy động được 3 triệu đô la từ các nhà đầu tư để tăng cường giao dịch ký quỹ defi, theo một thông cáo báo chí hôm thứ Tư. Mrgn Labs là nhóm đứng sau giao thức ký quỹ defi được gọi là Marginfi , một giao thức cho phép các nhà giao dịch truy cập ký quỹ theo cách phi tập trung. Mrgn Labs tiết lộ rằng vòng gọi vốn do Multicoin Capital và Pantera Capital đồng dẫn đầu. Hơn nữa, Solana Ventures và Sino Global Capital cũng tham gia vào việc gây quỹ.

Edgar Pavlovsky, người sáng lập Mrgn Labs, giải thích trong buổi công bố : “Vào năm 2021, chúng tôi đã chứng kiến sự bùng nổ của các sản phẩm tài chính sáng tạo xuất hiện trên khắp thế giới . “Vấn đề là trải nghiệm giao dịch hiện cực kỳ phân tán trên các giao thức khác nhau, điều này làm mất hiệu quả sử dụng vốn và ngăn cản các nhà giao dịch kết hợp các vị trí của họ vào một tài khoản thống nhất. Vào năm 2022, cuối cùng chúng ta cũng có thể phá bỏ những hầm chứa này và làm cho toàn bộ hệ sinh thái trở nên dễ kết hợp hơn, ”Pavlovsky nói thêm.

Một số nền tảng trao đổi phi tập trung giao dịch ký quỹ dựa trên defi đã tồn tại như marginswap.finance , cho phép mọi người hoán đổi mã thông báo với đòn bẩy lên đến 5x. Các chỉ số cho thấy tổng giá trị bị khóa (TVL) trong Marginswap ngày hôm nay là $ 4,604,514 trên BSC (Binance Smart Chain), Ethereum, Avalanche và Polygon.

Mặt khác, Mrgn Labs muốn tăng cường sự quan tâm của tổ chức đối với giao dịch ký quỹ dựa trên defi. Thông báo báo chí lưu ý rằng Marginfi đang tìm cách đưa “margining cấp tổ chức” vào hệ sinh thái defi. Đối tác quản lý tại Multicoin Capital Kyle Samani tin rằng một làn sóng giao thức thế hệ tiếp theo sẽ đến.

“Chủ đề quan trọng nhất của năm 2022 là khả năng sáng tác. Thế hệ tiếp theo của các dự án defi sẽ tận dụng các dự án ban đầu có thể kết hợp quan trọng như Marginfi để mang đến những trải nghiệm chưa từng có trước đây, ”Samani giải thích trong một tuyên bố báo chí. “Marginfi đang xây dựng nhà môi giới chính gốc defi-native đầu tiên và nó chỉ có thể thực hiện được vì nó được xây dựng trên Solana,” giám đốc điều hành Multicoin Capital lưu ý.

Ngoài mục tiêu gia nhập cấp tổ chức, công ty cho biết họ có kế hoạch đưa vào danh sách trắng các tổ chức mới với mục tiêu 1 tỷ đô la chuyển qua Marginfi vào cuối năm 2022. Mrgn Labs giải thích thêm rằng họ có kế hoạch bắt đầu nhiều loại hình tập trung vào thương nhân. các sáng kiến trong quý đầu tiên trước khi ra mắt Devnet của dự án.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here