[ccpw id="5"]

HomeTin tức tiền điện tửAltcoinGiao dịch DOGE trị giá hàng triệu USD khơi dậy sự phấn...

Giao dịch DOGE trị giá hàng triệu USD khơi dậy sự phấn khích giữa các nhà đầu tư

  • Whale Alerts đã chia sẻ trên Twitter rằng một con cá voi đã chuyển 253.419.377 DOGE vào một chiếc ví không xác định.
  • Giá của DOGE đã tăng hơn 2% trong ngày qua, khiến nó trở thành một trong số ít mã thông báo tăng giá trong thời gian này.
  • Tuy nhiên, một lá cờ giảm giá trung hạn đáng kể đã xuất hiện trên biểu đồ hàng ngày của DOGE.

Một lượng lớn Dogecoin (DOGE) đã được chuyển từ một sàn giao dịch tiền điện tử sang một ví không xác định, theo một bài đăng trên Twitter được chia sẻ bởi nền tảng theo dõi cá voi Whale Alerts. Trong bài đăng, nền tảng đã chia sẻ rằng 253.419.377 DOGE, trị giá hơn 16 triệu đô la, đã được chuyển từ Robinhood sang một ví không xác định vào đầu ngày hôm nay.

 

Phản hồi cho bài đăng trên Twitter hầu hết là tích cực với nhiều người bình luận tin rằng đó có thể là một dấu hiệu tăng giá cho DOGE và giá của đồng tiền meme hàng đầu có thể sớm tăng. Đây có thể chỉ là trường hợp vì DOGE là một trong số ít mã thông báo đã tăng giá trong ngày giao dịch vừa qua.

Trang web theo dõi thị trường CoinMarketCap chỉ ra rằng giá của DOGE có thể tăng hơn 2% trong suốt 24 giờ qua, khiến nó giao dịch ở mức 0,06371 đô la. Điều này có nghĩa là, tại thời điểm viết bài, DOGE đang giao dịch rất gần với mức cao hàng ngày là $0,063889.

Trong khi giá của đồng xu meme tăng lên, khối lượng giao dịch trong ngày của nó chỉ giảm dưới 50% kể từ ngày hôm trước. Sau đó, khối lượng của DOGE đạt khoảng 391,64 triệu USD. Trong khi đó, DOGE vẫn còn một số việc phải làm để đưa hiệu suất hàng tuần trở lại vùng màu xanh lá cây khi nó đã giảm hơn 16%.

Biểu đồ hàng ngày cho DOGE/USDT

Một cờ giảm giá trung hạn đáng kể đã được kích hoạt trên biểu đồ hàng ngày của DOGE, với đường EMA 20 ngày cắt xuống dưới đường EMA 50 ngày trong 3 ngày qua. Điều này cho thấy phe gấu chiếm thế thượng phong vào thời điểm báo chí, điều này có thể dẫn đến giá DOGE suy yếu so với Đô la trong tuần tới.

Nếu cờ giảm giá này được xác thực, thì giá của DOGE có thể giảm xuống mức thấp nhất là $0,0,05801. Mặt khác, nếu giá của DOGE đóng nến hàng ngày trên mức thấp hơn của chỉ báo Dải bollinger (BBANDS) ở mức 0,06304 đô la, thì nó có thể tăng lên 0,06881 đô la. Việc vượt qua mức này sẽ dọn đường cho giá của đồng xu meme tăng lên $0,07409.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Tức Mới Nhất

Hướng dẫn săn airdrop trên hệ sinh thái Solana giúp bạn có thể kiếm hàng ngàn đô trong tương lai

Hướng dẫn săn #Airdrop trên mạng SOL. Chi phí 0.3 SOL Target: 10 - 50 SOL Thời gian làm 5 phút. Sau đây chúng ta...

Hướng dẫn săn Airdrop dự án Berachain Raise được 42 triệu đô từ các quỹ đầu tư lớn

Dự án Berachain là gì ? Berachain là dự án được thiết kế để cho phép người dùng đặt cọc token của họ và cung cấp...

Hướng dẫn săn airdrop dự án MIND Network với chi phí 0đ.

• Mind Network là một mạng lưới toàn bộ mã hóa được xây dựng trên một khung ghiên động độc quyền được bảo kê bằng...

Hướng dẫn săn Airdrop với dự án Arbitrum Stylus

"Arbitrum Stylus" của @OffchainLabs hướng đến việc trở nên nhanh hơn và có khả năng mở rộng cao hơn so với Arbitrum hiện tại thông...

Tin tức nổi bật