Nhà phân tích chia sẻ lý do tại sao điều quan trọng đối với BNB là duy trì trên $212

0
  • Một nhà phân tích tiền điện tử đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc BNB bảo vệ mức $212.
  • Có suy đoán rằng các cơ quan quản lý của Hoa Kỳ đang có chiến lược giảm tỷ lệ nắm giữ BNB của họ để loại bỏ CZ.
  • Trong 24 giờ qua, giá của BNB đã giảm 1,14%, nhưng vẫn có thể duy trì trên mức 212 đô la.

Giá của Binance Coin (BNB) đã duy trì mức trên $212 do các yếu tố cụ thể ảnh hưởng đến thị trường, theo một bài đăng trên Twitter được chia sẻ bởi một nhà phân tích tiền điện tử ngày hôm qua. Một trong những yếu tố này là sự tồn tại của khoản vay thế chấp bằng BNB do Binance cung cấp, có ngưỡng thanh lý ở mức $212.

Ngưỡng này ban đầu được đặt ở mức 220 đô la vào tháng 6 năm nay, nhưng nó đã được điều chỉnh xuống còn 212 đô la. Nhà phân tích cũng chỉ ra trong tweet của mình rằng Changpeng Zhao dường như đang thực hiện các biện pháp để bảo vệ sự ổn định của sàn giao dịch. Người ta đã quan sát thấy anh ta bán Bitcoin (BTC) từ một địa chỉ ví để lấy TUSD (TrueUSD) và sau đó sử dụng số tiền thu được để mua BNB.

 

Chiến lược này dường như nhằm mục đích ngăn chặn tình huống gọi ký quỹ nghiêm trọng trên chuỗi Binance . Ngoài ra, nhà phân tích đề cập đến thực tế là có suy đoán rằng các cơ quan quản lý của Hoa Kỳ đang có chiến lược giảm tỷ lệ nắm giữ BNB của họ, vốn nằm dưới sự kiểm soát của US Marshals.

Nỗ lực phối hợp này có thể nhằm mục đích buộc thanh lý khoản vay BNB. Bài đăng trên Twitter nhấn mạnh thực tế rằng điều này cuối cùng có thể gây áp lực lên Giám đốc điều hành Binanace và buộc ông phải rời khỏi ngành.

Hầu hết các loại tiền điện tử vẫn đang bị ảnh hưởng sau vụ sụp đổ thị trường mới nhất. BNB vẫn là một trong những mã thông báo này vì CoinMarketCap chỉ ra rằng giá của BNB đã giảm 1,14% trong suốt ngày giao dịch vừa qua.

Do đó, BNB đang giao dịch ở mức $215,46 vào thời điểm báo chí, điều đó có nghĩa là nó có thể giữ đầu của nó trên mức quan trọng $212 được nêu trong bài đăng trên Twitter. Cùng với việc giảm giá của BNB, khối lượng giao dịch trong 24 giờ của tiền điện tử đã giảm hơn 47%, khiến nó đứng ở mức 441.165.350 đô la.

Sự sụp đổ của thị trường cũng ảnh hưởng tiêu cực đến hiệu suất hàng tuần của BNB khi giá của nó giảm hơn 10% trong bảy ngày qua. Sau khi đạt được giá trị cao nhất là 690,93 đô la vào tháng 5 năm 2021, giá của mã thông báo tiện ích đã giảm đáng kể hơn 68% để giao dịch ở mức hiện tại.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here