[ccpw id="5"]

HomeTin tức tiền điện tửAltcoinSự Hình Thành Mô Hình Ba Đáy Có Thể Đẩy Giá VET...

Sự Hình Thành Mô Hình Ba Đáy Có Thể Đẩy Giá VET Lên Tầm Cao Mới

  • VET có thể sớm thoát ra khỏi Kênh giảm dần mà nó đã bị mắc kẹt trong hơn 800 ngày theo EGRAG Crypto.
  • Tiền điện tử có thể nhắm mục tiêu $0,5 hoặc $0702 nếu xảy ra đột phá tăng giá.
  • Các chỉ số kỹ thuật trên biểu đồ hàng ngày của VET cho thấy phe gấu có ưu thế hơn khi nói đến động lượng ngắn hạn và trung hạn.

VeChain (VET) đã phải vật lộn để thoát ra khỏi Kênh giảm dần đã hình thành trên biểu đồ hàng tuần của nó trong hơn 850 ngày, theo một bài đăng trên Twitter được chia sẻ bởi nhà phân tích tiền điện tử EGRAG Crypto. Điều này đã diễn ra kể từ khi VET đạt mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 4 năm 2021.

 

 

Tuy nhiên, EGRAG Crypto đã nhấn mạnh rằng các biểu đồ của VET cho thấy mô hình ba đáy linh hoạt hình thành vào khoảng 0,015c. Mô hình ba đáy thường được coi là mô hình đảo chiều tăng giá trong phân tích kỹ thuật và có thể gợi ý rằng áp lực bán đang giảm dần.

Nếu mô hình tăng giá này diễn ra, nhà phân tích tin rằng VET có thể nhắm mục tiêu 0,5 đô la hoặc thậm chí 0,702 đô la.

Biểu đồ hàng ngày cho VET/USDT (Nguồn: TradingView)

Một mô hình biểu đồ tam giác đối xứng đã hình thành trên biểu đồ hàng ngày của VET, điều này cho thấy rằng một đột phá sắp xảy ra. Nếu giá của altcoin phá vỡ dưới mô hình biểu đồ, thì nó sẽ có nguy cơ giảm xuống mức hỗ trợ quan trọng tiếp theo là $0,01070. Mặt khác, một sự bứt phá trên mẫu biểu đồ này có thể khiến nó tăng lên $0,02125.

Xác nhận luận điểm tăng giá sẽ là khi VET đóng nến hàng ngày trên mức kháng cự chính gần nhất tại $0,01750. Tuy nhiên, các chỉ báo kỹ thuật đã chỉ ra rằng phe gấu có ưu thế hơn khi nói đến động lượng ngắn hạn và trung hạn.

Đường EMA 9 ngày được định vị bên dưới đường EMA 20 ngày tại thời điểm viết bài. Ngoài ra, cả hai chỉ báo kỹ thuật này cũng được định vị giảm giá bên dưới đường EMA 50 ngày.

Các thương nhân và nhà đầu tư sẽ muốn lưu ý rằng giá của VET đã liên tục in các mức thấp cao hơn trong vài ngày qua. Đây có thể là một dấu hiệu sớm cho thấy giá của altcoin này sẽ phục hồi trong tuần tới – có khả năng dẫn đến việc nó chuyển mức kháng cự $0,01750 thành mức hỗ trợ.

Vào thời điểm báo chí, VET trị giá 0,01606 đô la sau khi giá của nó tăng 0,93% trong ngày giao dịch vừa qua. Trong khi đó, CoinMarketCap cũng chỉ ra rằng hiệu suất hàng tuần của VET vẫn giảm hơn 10%.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Tức Mới Nhất

Hướng dẫn săn airdrop trên hệ sinh thái Solana giúp bạn có thể kiếm hàng ngàn đô trong tương lai

Hướng dẫn săn #Airdrop trên mạng SOL. Chi phí 0.3 SOL Target: 10 - 50 SOL Thời gian làm 5 phút. Sau đây chúng ta...

Hướng dẫn săn Airdrop dự án Berachain Raise được 42 triệu đô từ các quỹ đầu tư lớn

Dự án Berachain là gì ? Berachain là dự án được thiết kế để cho phép người dùng đặt cọc token của họ và cung cấp...

Hướng dẫn săn airdrop dự án MIND Network với chi phí 0đ.

• Mind Network là một mạng lưới toàn bộ mã hóa được xây dựng trên một khung ghiên động độc quyền được bảo kê bằng...

Hướng dẫn săn Airdrop với dự án Arbitrum Stylus

"Arbitrum Stylus" của @OffchainLabs hướng đến việc trở nên nhanh hơn và có khả năng mở rộng cao hơn so với Arbitrum hiện tại thông...

Tin tức nổi bật