Giám đốc tài sản trị giá 2,2 nghìn tỷ đô la Pimco đang tìm cách giao dịch tiền điện tử, CIO cho biết

0

Pimco, một nhà quản lý tài sản với 2,2 nghìn tỷ đô la đang được quản lý, đang tìm cách bắt đầu giao dịch tiền điện tử. Giám đốc đầu tư của công ty cho biết: “Chúng tôi đang giao dịch từ góc độ giá trị tương đối. Khách hàng của Pimco bao gồm các ngân hàng trung ương, quỹ tài sản có chủ quyền, quỹ hưu trí công và tư, các tập đoàn tài chính và phi tài chính, các quỹ và quỹ tài trợ.

Pimco tham gia vào tiền điện tử

Giám đốc đầu tư của Pimco, Daniel Ivascyn, nói với CNBC trong một cuộc phỏng vấn hôm thứ Tư rằng công ty của ông đang tìm cách giao dịch tài sản kỹ thuật số, lưu ý rằng một số danh mục đầu tư của quỹ đầu cơ của nó đã đầu tư vào chứng khoán liên kết với tiền điện tử.

Pimco, một công ty con quản lý tài sản của Tập đoàn Allianz, là công ty hàng đầu thế giới về thu nhập cố định, chi tiết trang web của nó. Pimco quản lý 2,2 nghìn tỷ đô la tài sản tính đến ngày 30 tháng 6. Khách hàng của nó bao gồm các ngân hàng trung ương, quỹ tài sản có chủ quyền, quỹ hưu trí công và tư, các tập đoàn tài chính và phi tài chính, quỹ và quỹ, cố vấn tài chính, văn phòng gia đình và các nhà đầu tư cá nhân.

Ivascyn nói:

Bây giờ chúng tôi đang xem xét khả năng giao dịch các loại tiền điện tử nhất định như một phần của các chiến lược theo xu hướng hoặc chiến lược định hướng lượng tử, sau đó thực hiện nhiều công việc hơn ở khía cạnh cơ bản.

“Đây sẽ là một quá trình diễn ra dần dần, trong đó chúng tôi dành nhiều thời gian cho phía thẩm định nội bộ để nói chuyện với các nhà đầu tư. Và, chúng tôi sẽ thực hiện những bước đi trẻ sơ sinh trong một lĩnh vực đang phát triển nhanh chóng, ”ông nói thêm.

Bình luận của ông được đưa ra khi giá bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại vào thứ Tư sau khi ra mắt quỹ giao dịch trao đổi hợp đồng tương lai bitcoin đầu tiên của Mỹ (ETF) trên NYSE.

Ivascyn cũng tiết lộ rằng một số danh mục đầu tư quỹ đầu cơ của Pimco đã giao dịch chứng khoán liên kết với tiền điện tử. CIO giải thích:

Chúng tôi đang giao dịch từ góc độ giá trị tương đối. Vì vậy, chúng tôi không tiếp xúc theo định hướng, nhưng chúng tôi đang tìm cách tận dụng lợi thế của việc định giá sai giữa sản phẩm tiền mặt, niềm tin phổ biến giao dịch trên sàn giao dịch và sau đó là hợp đồng tương lai. Vì vậy, đó là một điểm khởi đầu cho chúng tôi trong một phân khúc kinh doanh rất hẹp của chúng tôi.

Ông tiến hành bình luận về tài chính phi tập trung (defi). “Bạn phải hiểu tài chính phi tập trung, bởi vì nó sẽ gây xáo trộn và rất có thể làm gián đoạn ngành của chúng tôi, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh của chúng tôi,” ông nhấn mạnh.

Theo giám đốc điều hành, Pimco đang “suy nghĩ về các kịch bản trong đó điều này có thể đưa chúng tôi để đảm bảo rằng chúng tôi sẵn sàng cạnh tranh để đối phó với những gì một môi trường thay đổi nhanh chóng cung cấp một đề xuất giá trị khá quan trọng, đặc biệt là cho các thế hệ trẻ hoặc thế hệ mới của cộng đồng đầu tư. ”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here