Giám đốc điều hành sàn giao dịch tiền điện tử Hàn Quốc sẽ ngồi tù 25 năm sau khi kháng cáo thất bại

0

Giám đốc điều hành của một sàn giao dịch tiền điện tử của Hàn Quốc , người bị kết tội giết người tình của mình bằng cách đâm cô ấy và đẩy cô ấy ra khỏi cửa sổ căn hộ ở tầng 19, đã bị từ chối kháng cáo – và sẽ phải ngồi tù 25 năm.

Người đàn ông 33 tuổi đã bị kết án vào tháng 7, nhưng đã chọn kháng cáo bản án ban đầu. Vào thời điểm đó, tòa án đã xét xử rằng bị cáo giấu tên đã tấn công người tình (cũng được giấu tên) của anh ta (ở độ tuổi 20) vào tháng 11 năm 2021 khi đang phê ma túy. Theo tòa án, người tình của người đàn ông đã tiếp cận CEO và nói với anh ấy rằng cô ấy muốn chấm dứt mối quan hệ của họ.

Newspim đưa tin rằng nhóm pháp lý của CEO đã xin giảm tội danh xuống tội ngộ sát, nói rằng anh ta “yếu đuối về tinh thần và thể chất” vào thời điểm phạm tội, đồng thời nói với tòa án rằng anh ta “đã được điều trị tâm thần trong một thời gian dài”. thời gian.”

“Trong khi được điều trị tâm thần,” người bào chữa tuyên bố, CEO đã “phàn nàn về tình trạng thờ ơ và bày tỏ khó khăn trong việc kiểm soát các cơn bốc đồng của mình.”

Nhưng thẩm phán tòa phúc thẩm tại Tòa án cấp cao Seoul đã bác bỏ yêu cầu này. Thẩm phán tuyên bố rằng CEO đang làm việc trong lĩnh vực áp lực cao về “tiền ảo tại thời điểm phạm tội”.

Thẩm phán nói:

“Có vẻ như bị cáo sở hữu khả năng phán đoán bình thường liên quan đến công việc của anh ta trong lĩnh vực tiền điện tử.”

Tòa án cũng đã nghe bằng chứng cho thấy người đàn ông đã tấn công người tình của mình bằng dao trước khi đẩy cô đến chết, đâm cô nhiều nhát.

Giám đốc điều hành, tòa án đã nghe, lần đầu tiên tấn công người phụ nữ bằng dao. Nhưng khi cô hét lên trong cuộc tấn công khủng khiếp này, anh ta đã kéo cô về phía cửa sổ “nhằm ngăn mọi người nhận ra anh ta đang làm gì”. Sau đó, anh ta đẩy cô ra khỏi cửa sổ, rõ ràng là cố làm cho cái chết giống như một vụ tai nạn.

Tại sao Tòa án Bác bỏ Kháng cáo của Giám đốc điều hành Sàn giao dịch tiền điện tử

Khi tuyên án, thẩm phán tuyên bố:

“Bị cáo hoàn toàn kiểm soát được hành động của mình vào thời điểm xảy ra vụ việc. Có vẻ như hành động của anh ấy không bị cản trở theo bất kỳ cách nào [bởi trạng thái tinh thần hoặc thể chất của anh ấy]. Tội của bị cáo là tội giết người, và hình phạt phải nghiêm khắc.”

Giám đốc điều hành cũng bị phạt 2.350 đô la. Tòa án cũng được biết rằng người đàn ông này đã phát triển thói quen sử dụng ma túy “nghiêm trọng” và đã sử dụng các chất gây nghiện bao gồm ketamine.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here