Giám đốc điều hành Ark Invest, Cathie Wood cho biết Metaverse sẽ trở thành thị trường trị giá hàng triệu đô la

0

Giám đốc điều hành của Ark Investment Management, Cathie Wood, nói rằng metaverse có thể trở thành một thị trường trị giá hàng tỷ đô la. “Đó là một ý tưởng lớn có thể sẽ thâm nhập vào… mọi lĩnh vực theo những cách mà chúng tôi thậm chí không thể tưởng tượng được ngay bây giờ,” cô nói.

Cathie Wood tin rằng Metaverse sẽ là cơ hội trị giá hàng triệu đô la

Giám đốc điều hành của Ark Investment Management (Ark Invest), Cathie Wood, đã chia sẻ dự đoán của cô ấy về metaverse trong một cuộc phỏng vấn với CNBC vào tuần trước. Cô giải thích rằng metaverse sẽ là một cơ hội trị giá hàng tỷ đô la sẽ tác động đến mọi bộ phận của nền kinh tế.

Giám đốc điều hành Ark Invest đã chọn:

Đó là một ý tưởng lớn có thể sẽ thâm nhập, giống như công nghệ, vào mọi lĩnh vực theo những cách mà chúng ta thậm chí không thể hình dung ngay bây giờ.

Metaverse đã thu hút được nhiều sự chú ý sau khi gã khổng lồ truyền thông xã hội Facebook đổi tên thành Meta.

Wood được hỏi liệu cô ấy có nghĩ metaverse có thể trở thành một thị trường trị giá hàng triệu đô la hay không. Cô ấy chỉ đơn giản trả lời, “Chúng tôi có.”

Giám đốc điều hành Ark Invest lưu ý rằng metaverse sẽ mở rộng đáng kể ra khỏi trọng tâm hiện tại vào trò chơi và hàng tiêu dùng, giải thích thêm:

Chúng ta sẽ có cặp song sinh kỹ thuật số và nó sẽ mang lại rất nhiều niềm vui và rất nhiều hiệu quả.

Gần đây, Grayscale Investments đã công bố một báo cáo cho biết “Cơ hội thị trường để đưa metaverse vào cuộc sống có thể trị giá hơn 1 nghìn tỷ USD doanh thu hàng năm và có thể cạnh tranh với các công ty Web 2.0 trị giá ~ 15 nghìn tỷ USD giá trị thị trường hiện nay”.

Tuần trước, chiến lược gia của Bank of America đã nói rằng metaverse là một cơ hội lớn mà tiền điện tử sẽ được sử dụng rộng rãi như tiền tệ.

Tuy nhiên, một số nghi ngờ về metaverse. Họ chỉ ra rằng mọi người đã chơi trò chơi trong thế giới ảo trong nhiều năm, nhấn mạnh rằng ý tưởng này còn lâu mới mang tính cách mạng. Raj Gokal, đồng sáng lập của Solana Labs, đã tweet vào tuần trước: “Tôi lo lắng rằng metaverse đang bị thổi phồng quá mức (trong toàn ngành). Tôi chưa từng thấy sự cường điệu này trên các phương tiện truyền thông chính thống về một sản phẩm hoặc danh mục sản phẩm chưa được phát hành, có thể là chưa bao giờ. ”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here