Foundry ra mắt thị trường máy khai thác Bitcoin, US Pool trở thành công ty khai thác lớn nhất thế giới

0

Công ty Foundry Digital đã thông báo vào hôm thứ Tư rằng doanh nghiệp đã tung ra thị trường giàn khoan khai thác bitcoin có tên là Foundryx. Theo Foundry, công ty có quyền truy cập vào hơn 40.000 máy khai thác sẵn sàng để bán lại. Ngoài việc ra mắt thị trường, hoạt động khai thác của công ty, Foundry USA, đã trở thành công ty khai thác bitcoin lớn nhất thế giới về hashrate.

Công ty khai thác mỏ Foundry Hoa Kỳ trở thành công ty khai thác Bitcoin hàng đầu, công ty tiết lộ thị trường máy khai thác mới với quyền truy cập vào 40.000 ASIC

Vào cuối tháng 8 năm 2020, Digital Currency Group (DCG) tiết lộ rằng họ đã cam kết 100 triệu đô la cho một công ty khai thác tiền điện tử có tên là Foundry . Công ty được thành lập một cách lặng lẽ vào năm 2019 và kể từ khi thành lập, nó đã đạt được những bước tiến quan trọng trong ngành khai thác bitcoin.

Foundry ra mắt thị trường máy khai thác Bitcoin, US Pool trở thành công ty khai thác lớn nhất thế giới

Là một công ty con của DCG, Foundry cung cấp máy móc, vốn, tư vấn và trí tuệ cho những người khai thác tài sản kỹ thuật số. Công ty cũng vận hành một nhóm khai thác có tên là Foundry USA , là nhóm khai thác bitcoin lớn nhất vào ngày 8 tháng 12 năm 2021, với 16,5% hashrate toàn cầu hoặc 29,83 exahash mỗi giây (EH / s) của hashpower.

Trong vài tháng qua, Foundry USA đã là một nhóm khai thác hàng đầu, luôn dẫn đầu một vị trí trong năm nhóm khai thác hàng đầu trên toàn cầu. Cùng ngày, nó chỉ huy phần lớn nhất của hashpower SHA256 trên toàn thế giới, Foundry đã công bố ra mắt thị trường giàn khoan khai thác bitcoin có tên là Foundryx .

Foundry ra mắt thị trường máy khai thác Bitcoin, US Pool trở thành công ty khai thác lớn nhất thế giới

Thị trường đối sánh người mua và người bán máy khai thác bitcoin và khách hàng có quyền truy cập vào khoảng không quảng cáo và giá cả của công ty. Công ty chi tiết rằng họ đã bảo đảm hơn 40.000 máy từ Microbt và Bitmain có thể được giao vào năm 2022.

Foundry cũng nói rằng khách hàng của Foundryx cũng có thể tận dụng các sản phẩm cấp doanh nghiệp của công ty bao gồm các dịch vụ như tài chính, vận chuyển, hậu cần và khai thác gộp thông qua nhóm khai thác của công ty Foundry USA.

Foundry nhằm mục đích cung cấp một thị trường thứ cấp đáng tin cậy có trụ sở tại Hoa Kỳ cho máy khai thác

Khi những vấn đề như thiếu chip bán dẫn và các vấn đề chuỗi cung ứng làm ảnh hưởng đến ngành công nghiệp, Foundry nêu chi tiết mà công ty hướng tới là làm cho quá trình mua lại các thợ đào dễ dàng hơn. Hơn nữa, một số đại lý yêu cầu đặt cọc rất lớn để mua máy chất lượng.

“Foundry giải quyết những vấn đề này bằng cách cung cấp cho người mua và người bán một thị trường thứ cấp đáng tin cậy có trụ sở tại Hoa Kỳ cho các máy khai thác,” thông báo của công ty giải thích.

“Với các khách hàng và đối tác hàng đầu trong ngành, từ các nhà sản xuất máy móc đến các công ty khai thác, chúng tôi có kiến thức và dữ liệu thị trường để kết nối đúng người mua và người bán với mức giá phù hợp,” Jeff Burkey, Phó chủ tịch bộ phận phát triển kinh doanh của Foundry cho biết trong buổi công bố .

Thị trường của Foundry sau khi công ty tung ra một loạt các dịch vụ cho 20 mạng đặt cược tiền điện tử. Công ty cũng đã hợp tác với một loạt hoạt động khai thác bitcoin trong năm nay bao gồm các công ty như Greenidge Generation Holdings, Bitfams, Hut8, Cleanspark, Core Scientific, Compute North, Bit Digital, Bitdeer và Hive.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here