[ccpw id="5"]

HomeTin tức tiền điện tửVisa ra mắt dịch vụ tư vấn tiền điện tử - Cho...

Visa ra mắt dịch vụ tư vấn tiền điện tử – Cho biết ‘Các loại tiền kỹ thuật số đang nắm giữ nhiều hơn trong ý thức phổ biến’

Công ty thanh toán khổng lồ Visa đã tung ra các dịch vụ tư vấn tiền điện tử toàn cầu. Giám đốc điều hành của công ty cho biết: “Chúng tôi đã thấy sự thay đổi quan trọng trong suy nghĩ của khách hàng trong năm ngoái, từ mong muốn khám phá và thử nghiệm với tiền điện tử sang thực sự xây dựng chiến lược và lộ trình sản phẩm.”

Dịch vụ tư vấn tiền điện tử toàn cầu của Visa

Công ty thanh toán khổng lồ Visa hôm thứ Tư đã công bố việc ra mắt “dịch vụ tư vấn tiền điện tử toàn cầu”, một dịch vụ trong Visa Consulting & Analytics (VCA). “Điều này xảy ra vào thời điểm các loại tiền kỹ thuật số đang chiếm giữ nhiều hơn trong ý thức phổ biến,” Visa lưu ý.

Công ty giải thích rằng các chuyên gia tư vấn và chuyên gia sản phẩm của họ đã có được kiến thức chuyên môn khi làm việc với hơn 60 nền tảng tiền điện tử. Visa lưu ý rằng họ có thể giúp “các tổ chức tài chính đánh giá cơ hội tiền điện tử, phát triển các chiến lược cụ thể và thử nghiệm trải nghiệm người dùng mới và các cải tiến như chương trình phần thưởng tiền điện tử và ví tiêu dùng tích hợp CBDC.”

Claudio Di Nella, trưởng bộ phận tư vấn & phân tích của Visa Europe, đã chọn:

Chúng tôi đã thấy sự thay đổi quan trọng trong suy nghĩ của khách hàng trong năm ngoái, từ mong muốn khám phá và thử nghiệm với tiền điện tử, sang thực sự xây dựng chiến lược và lộ trình sản phẩm.

“Chúng tôi đến với Visa để tìm hiểu thêm về tiền điện tử và stablecoin cũng như các trường hợp sử dụng phù hợp nhất cho các ngành kinh doanh bán lẻ và thương mại của chúng tôi,” Uma Wilson, phó chủ tịch điều hành tại Ngân hàng UMB cho biết.

Vào thứ Tư, Visa cũng đã phát hành một báo cáo có tiêu đề “Hiện tượng tiền điện tử: Thái độ và cách sử dụng của người tiêu dùng”. Nó bao gồm một cuộc khảo sát với hơn 6.000 người ra quyết định tài chính trên tám thị trường: Argentina, Úc, Brazil, Đức, Hồng Kông, Nam Phi, Anh và Mỹ.

Theo kết quả khảo sát:

Nhận thức về tiền điện tử gần như phổ biến ở mức 94% trên toàn cầu trong số những người tham gia khảo sát có quyền quyết định đối với tài chính gia đình của họ.

Ngoài ra, “Gần một trong ba người trưởng thành hiểu biết về tiền điện tử đã sở hữu hoặc sử dụng tiền điện tử và phần lớn trong nhóm đó (62%) nói rằng việc sử dụng của họ đã tăng lên trong năm qua.”

Cuộc khảo sát cũng cho thấy rằng “Trong số các chủ sở hữu tiền điện tử hiện tại, 81% bày tỏ sự quan tâm đến thẻ được liên kết với tiền điện tử, cho phép bạn chuyển đổi và chi tiêu tiền điện tử tại các nhà bán lẻ nơi bạn mua sắm giống như cách bạn có thể sử dụng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng.” Trong khi đó, “84% quan tâm đến phần thưởng tiền điện tử, cho phép bạn kiếm tiền điện tử như một phần thưởng cho việc chi tiêu bằng thẻ của bạn”.

Cuy Sheffield, người đứng đầu mảng tiền điện tử của Visa, gần đây cho biết : “Tiền điện tử đang trở thành văn hóa. Nó đang trở nên tuyệt vời. ” Anh ấy giải thích rằng một “tầng lớp hoàn toàn mới” của người tiêu dùng chính thống đang bước vào không gian tiền điện tử vì các mã thông báo không thể thay thế (NFT). Tuần này, Visa đã tham gia một vòng tài trợ cho nền tảng giám sát giao dịch tiền điện tử và pháp y TRM.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Tức Mới Nhất

Hướng dẫn săn airdrop trên hệ sinh thái Solana giúp bạn có thể kiếm hàng ngàn đô trong tương lai

Hướng dẫn săn #Airdrop trên mạng SOL. Chi phí 0.3 SOL Target: 10 - 50 SOL Thời gian làm 5 phút. Sau đây chúng ta...

Hướng dẫn săn Airdrop dự án Berachain Raise được 42 triệu đô từ các quỹ đầu tư lớn

Dự án Berachain là gì ? Berachain là dự án được thiết kế để cho phép người dùng đặt cọc token của họ và cung cấp...

Hướng dẫn săn airdrop dự án MIND Network với chi phí 0đ.

• Mind Network là một mạng lưới toàn bộ mã hóa được xây dựng trên một khung ghiên động độc quyền được bảo kê bằng...

Hướng dẫn săn Airdrop với dự án Arbitrum Stylus

"Arbitrum Stylus" của @OffchainLabs hướng đến việc trở nên nhanh hơn và có khả năng mở rộng cao hơn so với Arbitrum hiện tại thông...

Tin tức nổi bật