Giá XRP đạt đỉnh 10 tháng – Có thể tránh được mức giảm 35% không?

0

Một cơ quan quản lý tài chính Hoa Kỳ gọi Bitcoin, Ether và Litecoin là các sản phẩm hàng hóa trong tài liệu tòa án của mình chống lại Binance; tuy nhiên, nó không đề cập đến XRP ở bất kỳ đâu. Giá XRP đã giảm xuống còn $0,53 trong khi vượt qua các đối thủ tiền điện tử hàng đầu của nó trong vòng 24 giờ qua và đạt mức giá cao nhất trong 10 tháng.

Giá XRP đạt đỉnh cao trong 10 tháng.

Vào ngày 29 tháng 3, giá của XRP đã tăng gần 15% lên mức $0,58, đạt mức cao nhất trong 10 tháng, vượt trội hơn so với Bitcoin (BTC) giảm khoảng 4,5% và Ether (ETH) giảm khoảng 2,75% trong vòng 24 giờ qua.

Ủy ban Giao dịch Hàng hóa đã đề cập đến Bitcoin, Ether và Litecoin (LTC) là “hàng hóa” trong tài liệu tòa án chống lại Binance của mình. Trong khi cơ quan quản lý tài chính của Hoa Kỳ không đề cập đến XRP, nhiều người cho rằng đồng token này sẽ được phân loại là một loại hàng hóa.

Trường hợp kiện cáo của SEC với Ripple có thể sẽ kết thúc vào cuối tháng 3, và các chuyên gia pháp lý tin rằng Ripple có thể giành chiến thắng. Giá XRP đã tăng 45% trong tháng này trên hy vọng tương tự, bao gồm cuộc tăng giá vào ngày 29 tháng 3, được bổ sung thêm bởi sự lạc quan của các nhà đầu tư trong việc diễn giải tài liệu tòa án của CFTC.

 

Sẽ có sự điều chỉnh giá XRP giảm 35% phía trước?

Cuộc tăng giá của XRP đã đưa nó gần hơn tới mục tiêu phá vỡ đỉnh ở mức giá $0,60. Tuy nhiên, khả năng xảy ra một sự điều chỉnh lớn sau khi phán quyết SEC với Ripple như một sự kiện “bán tin đồn” vẫn tồn tại. Các chỉ báo kỹ thuật cũng cho thấy cặp XRP/USD đang đối mặt với đường trendline trên của kênh tăng hiện tại. Do đó, một sự điều chỉnh về đường trendline dưới đang diễn ra, với mức giá mục tiêu bên dưới khoảng $0,38 vào tháng 4, giảm 35% so với mức giá hiện tại.

Trên khung thời gian rộng hơn, kênh tăng giá dường như giống như một lá cờ gấu, một chỉ báo kỹ thuật tiếp tục xu hướng giảm.

Việc hoàn thành mô hình lá cờ có thể khiến giá XRP giảm xuống mức 0,189 đô la vào tháng 6, giảm hơn 65% so với mức giá hiện tại.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here