[ccpw id="5"]

HomeTin tức tiền điện tửChỉ số sợ hãi và tham lam của Bitcoin lùi một bước...

Chỉ số sợ hãi và tham lam của Bitcoin lùi một bước sau khi đạt mức cao nhất trong 16 tháng là 68

Chỉ  số sợ hãi & tham lam tiền điện tử  là tổng hợp các thành phần và yếu tố khác nhau của thị trường tiền điện tử hiện tại. Chỉ số này được cập nhật hàng ngày và nó thay đổi. Với sự thay đổi về điều kiện thị trường, sự biến động của tài sản tiền điện tử, số liệu thống kê thị trường, khối lượng giao dịch và các yếu tố khác, chỉ số này sẽ thay đổi.

Chỉ số này giúp các nhà đầu tư và thương nhân thực hiện bước đi đúng đắn trên thị trường. Dấu hiệu chung là, khi có sự sợ hãi tột độ, đó có thể là cơ hội mua vào. Tương tự như vậy, khi có quá nhiều lòng tham trên thị trường, các nhà đầu tư nên chuẩn bị cho một sự điều chỉnh.

Dữ liệu từ Alternative tiết lộ rằng chỉ số sợ hãi & tham lam của Bitcoin đã chạm mức cao nhất trong 16 tháng là 68 vào ngày 21 tháng 3 năm 2023. Tuy nhiên, theo thông tin chi tiết mới nhất, yếu tố tham lam đã giảm xuống.

Chỉ số sợ hãi và tham lam của bitcoin giảm xuống 59

Giai đoạn lòng tham đã được chạm đến sau gần 16 tháng sợ hãi và sợ hãi tột độ. Tuy nhiên, giai đoạn tham lam đã giảm xuống còn 59, theo các chi tiết mới nhất.

 

Giai đoạn tham lam đạt đến đỉnh cao khi giá tiền điện tử bắt đầu tăng, với Bitcoin chạm mốc 28.000 đô la. Tuy nhiên, vụ kiện gần đây của Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai Hoa Kỳ (CFTC) chống lại Binance và CZ đã ảnh hưởng đến giá của các tài sản tiền điện tử lớn.

Bitcoin giảm xuống dưới 27.000 đô la và Ethereum giảm xuống dưới 1.700 đô la trước khi tăng nhẹ lên. Dữ liệu từ CoinMarketCap tiết lộ rằng 20 đồng tiền hàng đầu thể hiện hiệu suất tốt nhất trong 24 giờ qua là Ripple (XRP) và Cardano (ADA), với mức tăng giá trị lần lượt là 10,45% và 5,56%.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin Tức Mới Nhất

Hướng dẫn săn airdrop trên hệ sinh thái Solana giúp bạn có thể kiếm hàng ngàn đô trong tương lai

Hướng dẫn săn #Airdrop trên mạng SOL. Chi phí 0.3 SOL Target: 10 - 50 SOL Thời gian làm 5 phút. Sau đây chúng ta...

Hướng dẫn săn Airdrop dự án Berachain Raise được 42 triệu đô từ các quỹ đầu tư lớn

Dự án Berachain là gì ? Berachain là dự án được thiết kế để cho phép người dùng đặt cọc token của họ và cung cấp...

Hướng dẫn săn airdrop dự án MIND Network với chi phí 0đ.

• Mind Network là một mạng lưới toàn bộ mã hóa được xây dựng trên một khung ghiên động độc quyền được bảo kê bằng...

Hướng dẫn săn Airdrop với dự án Arbitrum Stylus

"Arbitrum Stylus" của @OffchainLabs hướng đến việc trở nên nhanh hơn và có khả năng mở rộng cao hơn so với Arbitrum hiện tại thông...

Tin tức nổi bật