Giá Bitcoin mất hỗ trợ ở mức 19 nghìn đô la khi đồng đô la tăng giá gây thiệt hại trên thị trường toàn cầu

0

Giá tài sản toàn cầu không còn chỗ đứng khi đối mặt với đồng đô la Mỹ tăng vọt vào thứ Sáu khi DXY leo lên mức cao hàng ngày 113,226, mức cao nhất kể từ tháng 5 năm 2002.

Do giá trị của DXY tăng nhanh chóng, thị trường tài chính toàn cầu chìm trong sắc đỏ, với S&P, Dow và Nasdaq đều có hiệu suất hàng ngày tồi tệ nhất trong nhiều tuần, đóng cửa giảm 2,62%, 2,59% và 1,80. %, tương ứng.

Câu chuyện cũng tương tự đối với thị trường tiền điện tử, nơi chứng kiến ​​phần lớn 200 mã thông báo hàng đầu giao dịch trong màu đỏ do lo ngại về việc tiếp tục các chính sách tích cực của Cục Dự trữ Liên bang khiến các nhà giao dịch phải suy nghĩ lại về việc tiếp xúc với loại tài sản rủi ro.

Dữ liệu từ TradingView cho thấy nỗ lực thất bại của những con bò Bitcoin ( BTC ) để tăng lên trên mức kháng cự ở mức 19.500 đô la đã dẫn đến việc trượt xuống dưới mức hỗ trợ 19.000 đô la để chạm mức thấp hàng ngày là 18.541 đô la trước khi quân tiếp viện đến để đặt giá trở lại trên 18.900 đô la.

Cuộc đấu tranh của tiền điện tử hàng đầu để tạo ra bất kỳ động lực nào đã được trích dẫn trong bản cập nhật BTC buổi sáng từ Jim Wyckoff, nhà phân tích kỹ thuật cấp cao của Kitco, người đã lưu ý rằng “Sự hỗn loạn của thị trường toàn cầu quan tâm vào cuối tuần này không mang lại lợi ích cho những con bò đực, những người đã hy vọng sự lo lắng về thị trường sẽ gây ra một giá thầu trú ẩn an toàn vào Bitcoin. ”

Như hiện tại, “Những con gấu có lợi thế kỹ thuật tổng thể trong ngắn hạn trong bối cảnh xu hướng giảm giá đang diễn ra trên biểu đồ hàng ngày,” Wyckoff nói. “Con đường ít kháng cự nhất đối với giá hiện đang đi ngang để giảm.”

Tiềm năng cho một con đường giảm giá trong tương lai đã được xác nhận thêm bởi nhà phân tích thị trường Rekt Capital, người đã đăng cảnh báo trên tweet sau đây về mức hỗ trợ dài hạn chuyển thành kháng cự.

Caleb Franzen, nhà phân tích thị trường cấp cao tại Cubic Analytics, cũng chỉ ra một sự phát triển đáng lo ngại trên biểu đồ Bitcoin khi sự xuất hiện của mô hình vai đầu vai lớn cho thấy sự sụt giảm hơn nữa trong tiền điện tử hàng đầu.

Nhìn chung, các nhà phân tích dường như đồng ý rằng ngay bây giờ có thể không phải là thời điểm tốt nhất để dốc toàn lực và mua vào khi đồng đô la tăng mạnh và nhiều cơn gió ngược toàn cầu cho thấy rằng có nhiều điều bất lợi ở phía trước.

Màu đỏ trên thị trường altcoin

Những ngày mà Bitcoin gặp khó khăn được cho là sẽ ảnh hưởng đến thị trường altcoin thậm chí còn khó khăn hơn và ngày thứ Sáu cũng không khác gì.

Dữ liệu từ CoinMarketCap cho thấy hơn 3/4 trong số 200 mã thông báo hàng đầu theo vốn hóa thị trường có màu đỏ trong ngày, trong khi những mã có màu xanh lục có mức tăng tối thiểu.

Hai đề cập đáng chú ý duy nhất bao gồm Quyền dự trữ ( RSR ), tăng 11,65% và giao dịch ở mức 0,0073 đô la và Cronos ( CRO ), chứng kiến ​​giá tăng 10,10% lên giao dịch ở mức 0,1171 đô la.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện là 920 tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 39%.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here